Tìm thấy thi thể giáo viên bị đuối nước khi đi câu cá

(Kiến Thức) - Ngay khi nhận được thông tin báo từ người dân về việc có một người đàn ông câu cá tại cảng Ghềnh Võ bị đuối nước, các cơ quan chức năng đã tổ tức tìm kiếm và phát hiện thi thể nạn nhân.

Ngày 11/10, lãnh đạo UBND xã Quảng Điền, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh cho biết: "Vào lúc 10h sáng ngày 11/10, sau gần một ngày lực lượng tìm kiếm cứu nạn huyện Hải Hà đã tìm thấy thi thể giáo viên bị đuối nước khi đi câu cá tại khu vực cảng Ghềnh Võ."
Danh tính nạn nhân được xác định là anh Cao Ích Dần, giáo viên Trường THPT Đường Hoa Cương, Quảng Ninh.
Tim thay thi the giao vien bi duoi nuoc khi di cau ca
 Ảnh minh họa.
Thông tin ban đầu vào khoảng 16h40 ngày 10/10, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc có một người đàn ông câu cá tại cảng Ghềnh Võ, xã Quảng Điền, bị đuối nước, UBND xã đã chỉ đạo công an xã xác minh vụ việc và báo cáo với UBND huyện. Lực lượng tìm kiếm cứu nạn huyện Hải Hà đã tổ chức tìm kiếm.
Nạn nhân được xác định là anh Cao Ích Dần (SN: 1985, quê Thanh Hóa, giáo viên Trường THPT Đường Hoa Cương, xã Quảng Long, Hải Hà) đi câu cá bị mất tích tại cảng Ghềnh Võ, tại hiện trường có một chiếc xe máy được xác định là của anh Dần.
Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, xác định rõ nguyên nhân, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)