Thanh niên Hải Phòng bị chém chết vì đi giải quyết mâu thuẫn giúp bạn

(Kiến Thức) - Khi cùng nhóm bạn đi nói chuyện giải quyết mâu thuẫn, một nam thanh niên ở Hải Phòng bị nhóm đối tượng dùng hung khí  đuổi chém tử vong.

Công an huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra lúc 23h tối ngày 10/10, tại khu đô thị Quang Minh (Thuỷ Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) khiến một nam thanh niên Hải Phòng bị chém chết.
Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn Hợp (SN 1988, trú tại tổ 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên).
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Hợp đi cùng với một số người bạn để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Sau đó, anh bị nhóm thanh niên này dùng dao và kiếm đuổi chém.
Thanh nien Hai Phong bi chem chet vi di giai quyet mau thuan giup ban
 Sáng ngày 11/10, gia đình nạn nhân đang chuẩn bị tang lễ cho người xấu số.
Thấy nhóm đối tượng manh động, cầm theo hung khí, anh Hoàng Văn Hợp chạy vào một siêu thị để trốn nhưng nhóm đối tượng phát hiện và tiếp tục dùng hung khí đuổi theo chém.
Hậu quả, anh Hợp bị các đối tượng chém vào bắp chân trái, gây mất nhiều máu. Sau khi chém anh Hợp, nhóm đối tượng tiếp tục dùng hung khí đứng xung quanh, chặn cửa ra vào siêu thị để ngăn không cho ai tiếp cận nạn nhân. Chỉ đến khi cơ quan công an đến hiện trường, nổ súng bắn chỉ thiên thì nhóm người này mới bỏ chạy.
Sau đó, anh Hợp được mọi người đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, gây mất nhiều máu nên anh Hợp đã tử vong.
Người nhà anh Hợp cho biết, anh Hợp làm nghề tàu biển. Thời điểm trước khi xảy ra vụ án, anh Hợp đang chờ làm thủ tục để tiếp tục đi biển nên anh Hợp có ở nhà buôn bán giày dép cùng bạn. Tối ngày 10/10, anh Hợp nhận được cuộc gọi của bạn nhờ đi nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn với những người khác, anh Hợp đã đồng ý đi.
Nghĩ là đi nói chuyện nên anh Hợp cùng nhóm bạn chỉ đi người không nhưng lại gặp nhóm đối tượng chuẩn bị sẵn dao, kiếm nên khi bị truy đuổi, anh Hợp không thể phản kháng, dẫn đến bị chém tử vong.
"Khi sự việc xảy ra, công an xã và Công an huyện Thủy Nguyên đã xuống gia đình chúng tôi thu thập thông tin, bằng chứng về vụ việc. Nếu như các đối tượng côn đồ không ngăn cản, dùng dao kiếm đứng chặn cửa để mọi người không đưa Hợp đi cấp cứu thì cháu Hợp đã không chịu cái chết oan khuất như vậy. Tôi mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc, trích xuất camera an ninh trong siêu thị, tìm ra hung thủ gây ra cái chết của cháu Hợp và xử nghiêm những đối tượng đi cùng, có liên quan" - người nhà nạn nhân cho biết.
Vụ việc đang được Công an huyện Thủy Nguyên khẩn trương điều tra, làm rõ.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)