Tìm kiếm thai phụ mất tích bí ẩn khi đi khám thai ở Bắc Ninh

Vào bệnh viện huyện Yên Phong, Bắc Ninh để khám thai, chị Thảo bảo mẹ chờ để chị đi vệ sinh. Sau đó, chị mất tích.

Ngày 3/12, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hiển (55 tuổi, trú tại xã Tam Đa, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) cho biết gia đình hiện đang tìm kiếm thông tin của chị Nguyễn Thị Thúy Thảo (SN 1996). Trước đó, chị Thảo đã mất tích bí ẩn sau khi đi khám thai tại bệnh viện.
Theo ông Hiển cung cấp, chị Thảo đang mang thai, khoảng 3 ngày nữa sẽ sinh nở. Sáng 2/12, chị cùng mẹ chồng đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong để thăm khám thai trước sinh.
Đến khoảng 9h, chị Thảo có bảo mẹ chồng ngồi chờ để đi vệ sinh. Tuy nhiên, một lúc sau không thấy chị quay trở lại, mẹ chồng đã đi tìm thì không thấy tung tích gì của người con dâu. Nghĩ con dâu về bên ngoại, mẹ chồng chị Thảo tiếp tục thông báo với gia đình thông gia để tìm kiếm nhưng không có thông tin gì.
Tim kiem thai phu mat tich bi an khi di kham thai o Bac Ninh
Hình ảnh chị Nguyễn Thị Thúy Thảo. 
Ông Hiển cho biết thêm: “Gia đình lúc bấy giờ mới đến bệnh viện nhờ trích xuất camera an ninh. Theo camera tại bệnh viện ghi nhận. Thời điểm Thảo vào nhà vệ sinh có 2 người phụ nữ đi cùng. Sau khi đi vệ sinh xong, Thảo ra thẳng cổng viện. Chúng tôi có hỏi thăm thì được người dân gần đó cho biết có thấy Thảo lên xe ô tô màu đen cùng 2 người phụ nữ và mất liên lạc đến bây giờ”.
Theo ông Hiển, chị Thảo trước đây đi làm công nhân. Khoảng 2 năm trở lại đây thì ở nhà nội trợ. Do chị Thảo mang thai con đầu lòng nên phía 2 bên gia đình cũng quan tâm. Trước khi mất tích, chị Thảo cũng không có xích mích gì với ai. Bản thân chị cũng hoàn toàn bình thường, không mắc các bệnh về vấn đề thần kinh.
Sau khi tìm kiếm nhiều nơi không có kết quả, gia đình đã trình báo sự việc gửi cơ quan chức năng đồng thời đăng tải thông tin lên các trang mạng xã hội để nhờ sự giúp đỡ, tìm kiếm.
Sáng cùng ngày, một lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình về sự việc chị Thảo mất tích bí ẩn khi đi khám thai. Vị lãnh đạo này cho biết thêm: "Sau khi nhận được trình báo của gia đình, chúng tôi đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo. Kết quả xác minh cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị Thảo đã bắt xe ôm di chuyển sang Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh rồi sau đó mất liên lạc".
 Hiện, cơ quan chức năng đang phối hợp cùng gia đình tìm kiếm thai phụ mất tích bí ẩn khi đi khám thai. Ai biết hoặc đang cưu mang chị Nguyễn Thị Thúy Thảo, xin liên hệ với ông Nguyễn Văn Hiển (chú ruột của chị Thảo) theo số điện thoại 0365829452.
>>> Xem thêm video: 2 bé trai sinh đôi mất tích bí ẩn

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)