Bố nữ sinh lớp 8 ở Nam Định mất tích tâm sự trong nước mắt

Đã 2 tuần trôi qua, vợ chồng anh Thiềm chị Xuân đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm tung tích của con gái nhưng vẫn chưa có một thông tin gì. Hiện nay chị Xuân đã phải nghỉ việc ở Công ty để tiếp tục đi tìm con.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 8, Vũ Thị Quỳnh Trang (14 tuổi) ở xã Nam Thắng, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định bị mất tích ngày 11/2 (tức mùng 7 Tết). Chiều ngày 25/2, trao đổi với PV, anh Vũ Văn Thiềm (bố Quỳnh Trang) cho biết, gia đình hiện đã đi tìm kiếm rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa có một thông tin gì về con gái.
Cũng theo anh Thiềm, vợ anh - chị Triệu Thị Xuân đã bỏ cả việc ở Công ty để đi tìm con gái. Cứ nghe ở đâu có người báo, dù chỉ là mẩu tin nhỏ, dù nơi đó có xa xôi, thì vợ chồng chị cũng không ngại tìm đến. Anh Thiềm và vợ cũng đã đến những tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương... để tìm.
Đến nơi nào đấy, vợ chồng anh Thiềm cũng để lại ảnh và số điện thoại nhờ người dân giúp đỡ nếu như gặp được Trang. Thế nhưng đã 2 tuần trôi qua, kể từ khi con gái bị mất tích, mọi thông tin về cháu Trang vẫn bặt vô âm tín.
"Kể từ ngày con gái mất tích, vợ chồng tôi chẳng thiết gì ăn uống. Nhiều bữa cơm dọn ra, vợ chồng nhìn nhau chẳng ai nói với ai nửa lời nào. Nhìn mâm cơm, hai vợ chồng lại rơi nước mắt", anh Thiềm chia sẻ.
Anh Thiềm cũng cho biết, đã 3 ngày nay, anh ở Hà Nội, đi khắp các ngóc ngách, quán trà đá, quán café, quán Karaoke để tìm kiếm thông tin của con gái nhưng chưa có kết quả. Từ quê nhà, mỗi lần cập nhật tin từ chồng và biết chưa có tin tức gì về con, chị Xuân lại bật khóc.
Đã 2 tuần trôi qua kể từ khi cháu Trang mất tích, vợ chồng anh Thiềm chưa có giấc ngủ trọn vẹn. Cháu Trang chưa từng xa rời vòng tay bố mẹ, cháu chưa đi xa bao giờ nên mỗi ngày trôi qua, sự lo lắng lại tăng lên.
Bo nu sinh lop 8 o Nam Dinh mat tich tam su trong nuoc mat
Nữ sinh bị mất tích. 
Trước đó như đã đưa tin, sáng ngày 11/2, con gái anh Thiềm là Trang sau khi nói với gia đình là đi học ở trường nhưng đến trưa cô giáo chủ nhiệm bất ngờ thông báo em không đến trường đi học.
Ngay sau đó, gia đình anh Thiềm đã chia nhau đi tìm, gọi điện thoại, nhắn tin Facebook, Zalo… tuy nhiên đều không thể liên lạc được với Trang. Đến sáng ngày 12/2 gia đình đã trình báo lên Công an xã Nam Thắng, huyện Nam Trực để nhờ Công an vào cuộc tìm kiếm.
Đến ngày 17/2 vừa qua, gia đình nhận được thông tin em Trang đã chơi ở quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Người nhà đã xem lại camera của người dân thì phát hiện em Trang đã từng đi qua đường Lê Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm), đi cùng em là một cô gái trẻ khoảng 20 tuổi.
Trang là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh chị em. Trước khi bất ngờ mất tích, Trang không hề có một biểu hiện khác thường gì. Gia đình thuộc diện cơ bản ở địa phương, Trang được biết đến là người con ngoan, trò giỏi nên việc em mất tích khiến tất cả mọi người đều rất bất ngờ.
Theo Nguyễn Long/Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)