Thiếu nữ ở Hòa Bình mất tích sau khi dự đám cưới bạn học

(Kiến Thức) - Sau khi đi dự dám cưới vào ngày 24/10, thiếu nữ 18 tuổi ở xã Liên Sơn, (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) đã không trở về nhà, mất liên lạc với gia đình đến 28/10 chưa rõ tung tích.

Sáng 28/10, ông Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, trú tại xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết, con gái ông là cháu Nguyễn Thu Hà (SN 2002, đã học xong và đang ở nhà), mất tích nhiều ngày nay chưa về.
Theo lời ông Quyên, tối 24/10, Hà có đi dự đám cưới bạn học cùng lớp nhưng cũng từ đó gia đình mất liên lạc với Hà. Chiếc xe máy nữ sinh này sử dụng vẫn để ở nhà người bạn.
Thieu nu o Hoa Binh mat tich sau khi du dam cuoi ban hoc
Hình ảnh thiếu nữ Nguyễn Thu Hà. 
“Cháu đi đám cưới nhưng đến nay chưa trở về. Gia đình đã thông báo đến chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Thời gian gần đây, gia đình và cháu không xảy ra mâu thuẫn với ai”, ông Quyên cho biết.
Ông Quyên cho biết, khi ra khỏi nhà, con gái ông mặc quần bò, áo khoác màu sữa, đi giày màu trắng.
Chiều cùng ngày, gia đình và cơ quan chức năng đang tìm kiếm Nguyễn Thu Hà.
Thieu nu o Hoa Binh mat tich sau khi du dam cuoi ban hoc-Hinh-2
 Khi ra khỏi nhà, con gái ông mặc quần bò, áo khoác màu sữa, đi giày màu trắng.
Trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND xã Liên Sơn, (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết, hiện chính quyền địa phương đã nắm được thông tin vụ việc và đang tích cực phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích nữ sinh này.
“Cháu rời khỏi nhà đi ăn cỗ nhưng không thấy về, gia đình đã thông báo đến cơ quan công an. Hiện chúng tôi vẫn đang tích cực phối hợp với gia đình để tìm kiếm cháu nhưng chưa có kết quả”, vị lãnh đạo UBND xã Liên Sơn cho hay.
>>> Mời độc giả xem thêm video Nữ sinh Học viện Ngân Hàng mất tích bị sát hại, giấu dưới sông Nhuệ
 

Tâm Đức

>> xem thêm

Bình luận(0)