Thái Bình: Nghi vấn nữ sinh đến truyền nước, chủ tiệm thuốc xâm hại tình dục

(Kiến Thức) - Lợi dụng bệnh nhân còn nhỏ tuổi và sức đề kháng yếu, chủ tiệm thuốc đã xâm hại bênh nhân khi đang truyền nước. Hiện tại, đối tượng đã bị công an tạm giữ. 

Người dân xã Song Lãng, huyện Vũ Thư (Thái Bình) đang bàn tán xôn xao và bất bình trước sự việc nữ sinh H. (SN 2004, trú tại địa phương), vừa thi đỗ cấp 3, bị chủ cửa hàng bán thuốc tây xâm hại tình dục khi nạn nhân đi cùng người thân đến truyền nước tại cửa hàng.
Thông tin với báo chí, ông Đào Xuân Hợp - Chủ tịch UBND xã Song Lãng cho biết, sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân làm đơn trình báo chính quyền xã cùng công an địa phương tiến hành xác minh. Đồng thời, xã Song Lãng báo cáo vụ việc lên Công an huyện Vũ Thư thụ lý giải quyết và tối 17/6, đối tượng tên là Lợi (cùng xã) đã bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.
Thai Binh: Nghi van nu sinh den truyen nuoc, chu tiem thuoc xam hai tinh duc
 Ảnh minh họa
Theo tìm hiểu, đối tượng Lợi là người địa phương khác, lấy vợ tại xã Song Lãng và đã có 2 con. Lợi làm chủ tiệm thuốc tây tại địa phương cho đến khi xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi nhận được báo cáo, UBND huyện Vũ Thư đã chỉ đạo các ban, nghành chức năng vào cuộc tìm hiểu vụ việc đi truyền nước bị xâm hại tình dục; đồng thời tổ chức thăm hỏi, động viên và phối hợp với gia đình ổn định tinh thần cháu H.

Theo tìm hiểu của PV, nữ sinh H. là con út trong gia đình có 2 anh em. Hiện bố mẹ nạn nhân làm nông nghiệp, còn anh trai H. đã xây dựng gia đình và đi làm ăn xa. Từ lúc xảy ra sự việc đến nay, nữ sinh H. hoảng loạn và không tiếp xúc với người lạ.

Kiến Thức sẽ tiếp tục thông tin
Minh Huy

>> xem thêm

Bình luận(0)