Dâm ô trẻ em, “gã hàng xóm” lãnh án 12 tháng tù giam

Chiều 25.1, TAND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tuyên xử Nguyễn Vũ Đình Lâm (ngụ tại Ngãi Giao, huyện Châu Đức) 12 tháng tù giam với tội danh “Dâm ô trẻ em dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, Lâm - người dâm ô trẻ em - sống cùng vợ là N.T.M tại khu phố 3, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT và có quan hệ thân thiết với gia đình bà L.T.T trong cùng dãy phòng trọ. Khoảng 22h ngày 21.9.2018, sau khi đi nhậu về kêu cửa nhiều lần mà vợ không mở, nhờ bà L.T.T kêu giùm nhưng vợ vẫn không mở.
Dam o tre em, “ga hang xom” lanh an 12 thang tu giam
 Bị cáo Nguyễn Vũ Đình Lâm tại phiên tòa.
Do có quan hệ láng giềng thân thiết nên Lâm xin bà T cho ngủ nhờ và được bà T đồng ý. Đêm đó Lâm ngủ dưới nền nhà, bà T và con gái (em L.N.H, sinh ngày 4.4.2004) ngủ trên giường. Rạng sáng, bà T thức dậy đi làm, còn L thức dậy và thấy em H ngủ một mình trên giường nên đã có hành vi sờ soạng. Khi em H phản ứng thì L dừng lại và dặn không được kể chuyện này với ai. Sau đó H đã kể lại cho bà T biết sự việc và trình báo cơ quan công an…
Hành vi trên của Lâm đã vi phạm khoản 1 điều 146 BLHS và bị VKSND huyện Châu Đức đề nghị truy tố. Trong quá trình xét xử, Lâm thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Nhận định hành vi của Lâm tuy mới phạm tội lần đầu, ít nghiêm trọng và đại diện gia đình nạn nhân cũng có đơn xin miễn giảm hình phạt nhưng hành vi của Lâm có thể đã gây ảnh hưởng tâm lý của cháu H, gây mất trật tự an toàn xã hội, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Vũ Đình Lâm 12 tháng tù giam.
Đây là hình phạt nhằm răn đe cho những kẻ có những hành vi dâm ô, với đối tượng là những trẻ em gái.
Theo Chí Văn/Lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)