Thái Bình: Khởi tố vụ án con rể giết mẹ và em vợ cũ

(Kiến Thức) - Công an tỉnh Thái Bình vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can vụ con rể giết mẹ và em vợ cũ trên địa bàn phường Trần Lãm.

Ngày 11/8 trên địa bàn phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình đối tượng Trần Văn Tuấn đã đâm mẹ vợ và em vợ cũ tử vong tại chỗ ở số nhà 613 (đường Lý Bôn, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình).
Đến chiều ngày 12/8, Công an tỉnh Thái Bình đã quyết định khởi tố vụ án con rể giết mẹ và em vợ cũ, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1972, trú tại thôn Trung Hòa, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) về tội danh giết người. Tuấn là đối tượng trực tiếp dùng dao nhọn đâm mẹ vợ và em vợ cũ khiến hai người tử vong tại chỗ.
Trung tá Nguyễn Quốc Vương, Trưởng phòng tham mưu, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, cùng với quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đối tượng Tuấn bị tạm giam bốn tháng để phục vụ công tác điều tra.
Thai Binh Khoi to vu an con re giet me va em vo cu
 Đối tượng Tuấn, kẻ giết mẹ và em vợ cũ.
Như Kiến Thức đã đưa tin khoảng 15h00’ ngày 11/8, đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (44 tuổi), trú tại thôn Trung Hòa, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư đến nhà chị Bùi Thị Huế, ở số nhà 613, phố Lý Bôn, (tổ 34, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình) để đòi nợ. Trong khi đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn và có cự cãi với chị Huế. Tuấn đã dùng dao nhọn (loại dao bầu) mang theo đâm chị Huế. Bà Nguyễn Thị Tỉnh là mẹ đẻ chị Huế có mặt ở trong nhà, thấy con bị đâm nên chạy ra đường hô hoán người dân giúp đỡ. Thấy bà Tỉnh tri hô, Tuấn chạy theo và đâm nhiều nhát vào người nạn nhân. Sự việc xảy ra đã khiến chị Huế và bà Tỉnh chết tại chỗ. Ngay sau khi gây án Tuấn đã bị quần chúng nhân dân phát hiện và khống chế.
Theo nguồn tin từ Công an Tỉnh Thái Bình cho biết thêm, đối tượng Nguyễn Văn Tuấn từng có vợ là chị Bùi Thị Hương (là con gái bà Tỉnh và là chị gái của chị Huế) nhưng đã ly dị. Do có mâu thuẫn về tiền bạc, đến khoảng 15 giờ ngày 11/8, Tuấn đến nhà chị Huế đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn và gây ra vụ trọng án. Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo các đơn vị liên quan đã khám nghiệm, bảo vệ hiện trường để phục vụ cho công tác điều tra.
Vụ việc đang được làm rõ…
Hải Ninh

Bình luận(0)