Vợ nghi can vụ thảm sát 4 người ở Lào Cai khai gì?

Liên quan đến nghi can vụ thảm sát 4 người ở Lào Cai, chiều 12/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đã triệu tập vợ của Tẩn Láo Lở.

Tẩn Sử Mẩy năm nay 22 tuổi là vợ của Tẩn Láo Lở hiện đang sinh sống ở thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát. Cặp vợ chồng này có 2 con gái.
Theo chị Mẩy cho biết, nghi can gây ra vụ thảm sát 4 người ở Lào Cai là người vũ phu. Vì không chịu được những trận đòn roi của người chồng tệ bạc, có lần chị đã mang hai con về nhà mẹ đẻ sinh sống. Thế nhưng Tẩn Láo Lở đã đến nhà gây sức ép, đe dọa, buộc vợ Lở phải quay về nhà.
Vào ngày xảy ra vụ thảm án, chị Mẩy mang theo hai con lên nương bẻ ngô còn chồng thì nằm ngủ ở nhà.
Vo nghi can vu tham sat 4 nguoi o Lao Cai khai gi
Các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh nhỏ: Chân dung nghi can Tẩn Láo Lở.
Vo nghi can vu tham sat 4 nguoi o Lao Cai khai gi-Hinh-2
 Xác cháu Tẩn Mai Phương bị đối tượng dùng đá đè lên.
Khoảng gần 20h cùng ngày, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Tẩn Láo Lở đánh đập chị và đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà... (Rất có thể sau khi mâu thuẫn với vợ, đối tượng này đã lần mò sang nhà chị Tẩn Tả Mẩy, sau đó gây ra vụ sát hại dã man nạn nhân, 2 con và bé 6 tuổi - cháu của chị Tả Mẩy).
Từ buổi tối hôm đó, Tẩn Láo Lở cũng không liên lạc với vợ. Gọi vào số máy di động của chồng thì thấy tắt máy.
Trong một diễn biến khác, chiều 12/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai vừa ra quyết định khởi tố vụ án giết người xảy ra tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát (Lào Cai).
>>> Mời quý độc giả xem video vụ thảm sát ở Bình Phước (nguồn Lao Động):
Theo CAND

Bình luận(0)