Tạm giữ 5 kẻ hành hung gãy sống mũi bác sĩ tại trung tâm y tế ở Hải Dương

Ngày 21/3, Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "Cố ý gây thương tích" xảy ra ngày 18/3, tại Trung tâm y tế huyện Bình Giang.

Liên quan tới vụ hành hung gãy sống mũi bác sĩ ngay tại trung tâm y tế, Công an huyện Bình Giang cho hay, đồng thời ra các quyết định tạm giữ 5 đối tượng là Ngô Nguyên Minh (SN 1998, trú tại Khu Hạ, thị trấn Kẻ Sặt); Vũ Quang Tú (SN 1999, trú tại thôn Bá Đông, xã Bình Minh); Vũ Đình Cường (SN 1999 trú tại thôn Bằng Trai, xã Vĩnh Hồng);
Phạm Thế Vũ (SN 1998, trú tại khu 4, thị trấn Kẻ Sặt), đều thuộc huyện Bình Giang, Hải Dương và Nguyễn Viết Hinh (SN 1998, trú tại thôn Bách Tính, xã Bách Thuận, huyễn Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đã có hành vi gây thương tích cho ông Lê Ngọc Sơn, bác sĩ tại Trung tâm y tế huyện Bình Giang.
Tam giu 5 ke hanh hung gay song mui bac si tai trung tam y te o Hai Duong
 Bác sĩ Sơn bị hành hung gãy sống mũi.
Theo điều tra của cơ quan Công an, khoảng 16h00 ngày 18/3, sau khi ăn cơm, uống rượu cùng nhau tại nhà Vũ Quang Tú, Phạm Đức Hùng điều khiển xe máy chở theo Vũ Đình Cường đi đến đoạn đường TL32 thuộc xã Bình Minh, huyện Bình Giang thì bị ngã xe. Nhóm bạn của Cường đưa Hùng đến Trung tâm y tế huyện Bình Giang để khám, điều trị.
Khi đến Bệnh viện, nhóm thanh niên trên gặp bác sĩ Vũ Thành Đạt, cho rằng bác sỹ Đạt không tận tình chu đáo, không chỉ dẫn rõ ràng nên tranh cãi, xô đẩy với bác sỹ Đạt; thấy vậy bác sỹ Lê Ngọc Sơn đến can ngăn thì bị Ngô Nguyên Minh đấm vào mặt, bác sĩ Sơn cũng tự vệ bằng cách dùng tay đấm lại Minh, sau đó mọi người vào can ngăn.
Tam giu 5 ke hanh hung gay song mui bac si tai trung tam y te o Hai Duong-Hinh-2
Nhóm đối tượng tại cơ quan Công an. 
Khoảng 5 phút sau, nhóm Hùng cùng Vũ Xuân Phương và Phạm Thế Vũ, Nguyễn Viết Hinh là nhóm bạn của Minh đi đến Bệnh viện tìm bác sĩ Sơn để đánh trả thù. Lúc này, Minh và nhóm bạn đi vào phòng làm việc của bác sĩ Sơn, trong nhóm của Minh có người cầm gậy gỗ, người cầm vợt cầu lông, người cầm gậy kim loại (rút từ cọc buộc màn của giường Bệnh viện) xông vào đánh bác sĩ Sơn. Lúc đó, các bác sĩ, y tá, bảo vệ trong Bệnh viện đã đến can ngăn nên nhóm đối tượng trên đã bỏ chạy ra về.
Hiện vụ hành hung gãy sống mũi bác sĩ ngay tại trung tâm y tế đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Vì sao bác sĩ cấp cứu hay bị hành hung?

Nguồn: VTC 1.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)