Hải Dương: Triệu tập nhóm đối tượng đánh bác sĩ đến gãy sống mũi

Nhóm đối tượng đã kéo đến Trung tâm y tế huyện Bình Giang tìm bác sĩ Sơn để đánh trả thù do trước đó bác sĩ Sơn đã can ngăn và xảy ra xô xát với một đối tượng. Vụ việc khiến nam bác sĩ bị thương tích, chảy nhiều máu ở vùng mặt, gãy sống mũi.

Trưa 19/3, Công an tỉnh Hải Dương đã chính thức thông tin vụ việc một bác sĩ tại Trung tâm y tế huyện Bình Giang (tỉnh Hải Dương) bị nhóm đối tượng đánh hội đồng gây thương tích. Theo đó, công an đã triệu tập 7 người liên quan vụ hành hung một bác sĩ trên để điều tra làm rõ.
Quá trình xác minh ban đầu xác định, vào khoảng 16h00 ngày 18/3/2020, sau khi ăn cơm, uống rượu cùng nhau tại nhà Vũ Quang Tú (SN 1989, địa chỉ thôn Bá Đông, xã Bình Minh, huyện Bình Giang); Phạm Đức Hùng (SN 1999, trú tại thôn Lương Ngọc, xã Thúc Kháng, huyện Bình Giang) điều khiển xe máy chở theo Vũ Đình Cường (SN 1999, ở địa chỉ thôn Bằng Trai, xã Vĩnh Hồng, huyện Bình Giang) đi đến đoạn đường TL32 thuộc xã Bình Minh, huyện Bình Giang thì bị ngã xe.
Hai Duong: Trieu tap nhom doi tuong danh bac si den gay song mui
 Bác sĩ Sơn bị đánh đến thương tích.
Nhóm bạn của Cường đưa Hùng đến Trung tâm y tế huyện Bình Giang để khám, điều trị.
Khi đến Trung tâm y tế huyện Bình Giang, nhóm thanh niên trên gặp bác sĩ Vũ Thành Đạt, cho rằng bác sĩ Đạt không tận tình chu đáo, không chỉ dẫn rõ ràng nên tranh cãi, xô đẩy với bác sĩ Đạt.
Lúc này, bác sĩ Lê Ngọc Sơn đến can ngăn thì bị Ngô Nguyên Minh, sinh năm 1998, trú tại Khu Hạ, thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang đấm vào mặt. Khi đó, bác sĩ Sơn cũng tự vệ bằng cách dùng tay đấm lại Minh, sau đó mọi người vào can ngăn.
Khoảng 5 phút sau, nhóm Hùng cùng Vũ Xuân Phương, sinh năm 1999, trú tại thôn Nhuận Tây, xã Bình Minh, huyện Bình Giang; Phạm Thế Vũ, sinh năm 1998, trú tại khu 4, thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang và Nguyễn Viết Hinh, sinh năm 1998, trú tại xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình là nhóm bạn của Minh đi đến Bệnh viện tìm bác sĩ Sơn để đánh trả thù.
Hai Duong: Trieu tap nhom doi tuong danh bac si den gay song mui-Hinh-2
 Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Hải Dương.
Lúc này, Minh và nhóm bạn đi vào phòng làm việc của bác sĩ Sơn, trong nhóm của Minh có người cầm gậy gỗ, người cầm vợt cầu lông, người cầm gậy kim loại (rút từ cọc buộc màn của giường Bệnh viện) xông vào đánh bác sĩ Sơn. Lúc đó, các bác sĩ, y tá, bảo vệ trong Bệnh viện đã đến can ngăn nên nhóm đối tượng trên đã bỏ chạy ra về.
Hậu quả vụ xô xát đã làm bác sĩ Lê Ngọc Sơn bị thương tích, chảy nhiều máu ở vùng mặt, gãy sống mũi và một số sây sát ở vùng lưng, ngực và tay. Bác sĩ Sơn hiện đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.
Lực lượng Công an đã triệu tập 7 đối tượng gây ra vụ việc và tập trung điều tra, làm rõ vụ nhóm thanh niên hành hung bác sĩ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
>>> Mời độc giả xem thêm video Vì sao bác sĩ cấp cứu hay bị hành hung?:

Nguồn: VTC 1

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)