Phẫn nộ người đàn ông hành hung cụ già ngay giữa đường

(Kiến Thức) - Clip ghi lại hình ảnh một cụ già đi không vững bị một người đàn ông trung niên hành hung khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông trung niên hành hung dã man một cụ già. Sự việc được cho rằng xảy ra tại hẻm 39, đường số 4, phường Linh Tây, Thủ Đức, TP HCM.
Cụ thể, một cụ ông đã già đi lại khá chậm chạp, phải dùng gậy chống và men theo bờ tường, bước từng bước chậm chạp để di chuyển trong con hẻm nhỏ. Có lẽ quá khó chịu với chậm chạp của cụ mà một người đàn ông trung niên đã liên tục quát mắng, thậm chí hành hung cụ già. Ông này dùng tay đánh vào đầu, đạp vào chân của cụ.
Phan no nguoi dan ong hanh hung cu gia ngay giua duong
 Người đàn ông liên tục đá, đấm vào mặt cụ già khiến cộng đồng mạng bất bình.
Quá hoảng sợ trước hành động côn đồ của người đáng tuổi con mình, cụ già đã phải nép vào tường, tiếp tục dò dẫm bước đi. Dường như chưa hả giận, người đàn ông tiếp tục hành hung dã man cụ già khi dùng tay cầm mạnh vào phần cổ tay cụ ông, dí mạnh về phía trước để cụ ông có thể đi nhanh hơn.
Ngay sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người đã phản ứng gay gắt trước thái độ và hành động của người đàn ông trung niên. Facebooker T.M bức xúc: "Nhìn thì có vẻ là con trai đang dìu cha tập đi. Bé thì cha mẹ dạy từng bước, lớn lại không có đủ kiên nhẫn giúp đỡ lại. Đúng là bất hiếu. Sau này sớm gặp quả báo thôi".
Đồng quan điểm, L.K.P bình luận: "Ông cụ chạc tuổi ông mình, nhìn thấy thương kinh khủng. Chẳng biết có phải máu mủ ruột già gì hay không nhưng hành động thế kia là không thể chấp nhận nổi".

Xem thêm clip: Hành hung cụ ông 80 tuổi chỉ vì cụ ông tranh giành địa bàn xe ôm | Tin Tức Vietnamnet - Nguồn: Youtube


Quỳnh Thư

>> xem thêm

Bình luận(0)