Tai nạn liên hoàn trên QL9, 5 xe ô tô lật văng

Vụ TNGT xảy ra vào khoảng 16h ngày 20/3, tại địa bàn xã Đakrông (Đakrông, Quảng Trị) khiến nhiều người bị thương, phương tiện hư hỏng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe container (chưa rõ BKS và danh tính lái xe) di chuyển trên Quốc lộ 9 theo hướng từ Lao Bảo - Đông Hà. Khi đến địa phận thôn Làng Cát có đèo dốc cao thuộc xã Đakrông thì bị mất phanh.
Tai nan lien hoan tren QL9, 5 xe o to lat vang
 Hiện trường vụ tai nạn.
Tiếp đến, chiếc xe container này lao vào 4 xe ô tô khác (chưa rõ BKS và người điều khiển), trong đó có 1 chiếc 12 chỗ ngồi. Cú va chạm mạnh khiến các phương tiện bị hất văng xuống ven đường, lật nghiêng và hư hỏng nặng. Còn xe container thì lật ngửa nằm sát ven Quốc lộ 9.
Video: Tai nạn liên hoàn trên QL9, 5 xe ô tô lật văng nạn liên hoàn trên QL9, 5 xe ô tô lật văng, nhiều người bị thương

Theo UBND xã Đakrông, vụ tai nạn ban đầu đã khiến 2 người kẹt trong xe, bị thương nặng. Người dân địa phương đã tìm cách ứng cứu ra ngoài và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ngoài ra còn có một số người khác bị thương nhẹ.
Tiếp nhận thông tin, lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phân luồng điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ xe ô tô lao xuống vực, nhiều người thương vong.
Hiểu Lam

>> xem thêm

Bình luận(0)