Quan hệ tình dục xong, cô gái đòi bạn trai tiền rồi bị giết

(Kiến Thức) - Quan hệ tình dục xong, chị Giàng Thị S. đòi tiền bạn trai là Giàng Mí Tỉnh. Không có tiền, Tỉnh lấy đá đập vào đầu nạn nhân rồi về nhà ngủ.

Thông tin về vụ việc cô gái bị bạn trai sát hại ở Hà Giang, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Du Tiến (huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang) cho biết: Theo lời khai ban đầu của nghi phạm Giàng Mí Tỉnh (SN 1991, trú tại thôn Phìn Tỷ B, xã Du Tiến, huyện Yên Minh), tối ngày 18/9, Tỉnh có uống rượu say tại nhà người chú sau khi lợp nhà hộ. Tối cùng ngày sau khi trở về nhà, Tỉnh không đi ngủ mà đi chơi.
Tỉnh gọi bạn gái là chị Giàng Thị S. (SN 2002, trú tại thôn Phìn Tỷ A, xã Du Tiến) đi chơi.
Sau khi 2 bên quan hệ tình dục, chị S. yêu cầu Tỉnh trả 200 ngàn đồng, nếu không sẽ kể lại sự việc cho mọi người biết. Một phần vì không có tiền, một phần vì sợ sự việc bại lộ nên nghi phạm đã xuống tay sát hại người bạn gái.
Cũng theo chính quyền địa phương, Tỉnh chỉ học hết lớp 8 rồi bỏ học ở nhà phụ giúp gia đình công việc đồng áng. Hiện nghi phạm đã có vợ và 2 con. Tỉnh vốn là người hay rượu chè, chưa từng có tiền án tiền sự gì trước khi xảy ra sự việc trên.
Còn về phía nạn nhân, chị S. hiện tại đã có chồng nhưng chưa có con cái. Thời điểm xảy ra vụ việc, chồng nạn nhân đang đi công tác xa nhà. Gia đình nạn nhân thuộc diện hộ cận nghèo tại địa phương.
Quan he tinh duc xong, co gai doi ban trai tien roi bi giet
 Giàng Mí Tỉnh tại cơ quan công an.
Trước đó, Công an tỉnh Hà Giang đã tạm giữ Giàng Mí Tỉnh để điều tra hành vi "Giết người".
Ngày 19/9, Công an tỉnh Hà Giang nhận được tin báo của Công an huyện Yên Minh về một vụ án giết người tại thôn Bản Lý, xã Du Tiến.
Qua công tác nắm tình hình và bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng điều tra xác định nghi phạm là Giàng Mí Tỉnh, bạn trai của nạn nhân Giàng Thị S.
Sau khi cả hai quan hệ tình dục, chị Giàng Thị S. đòi tiền nhưng Tỉnh trả lời là không có tiền và 2 bên đã xảy ra xô xát. Tỉnh đã vật chị S. ngã xuống đất và lấy đá đập vào đầu nạn nhân. Sau khi nhận thấy chị S. không còn cử động, Tỉnh lấy xe máy quay về nhà ngủ.
Hiện gia đình nghi phạm đã hỗ trợ nhà nạn nhân khoản tiền 32 triệu đồng để lo mai táng. Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm: Hà Nội: Thanh niên đâm chết 2 nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử

Nguồn: VTC.Quý An

>> xem thêm

Bình luận(0)