Phó phòng ngân hàng chém bố tử vong, mẹ và em gái bị thương

Sau tiếng kêu thất thanh, người dân ở Nghệ An thấy ông Hữu tử vong trên vũng máu. Con trai nạn nhân lúc này đang cầm dao trên tay, nghi chém bố tử vong.
 

Tối 10/2 (mùng 6 Tết), người dân ở xóm Xuân Sơn, xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) nghe tiếng kêu thất thanh phát ra từ nhà ông Trương Cảnh Hữu (62 tuổi).
Mọi người chạy sang thấy ông Hữu nằm trên vũng máu, tử vong. Cạnh đó là người con trai tên Tuấn (32 tuổi), cầm con dao, nghi chém bố tử vong.
Ngoài ông Hữu, vợ và con gái ông cũng bị thương, phải nhập viện cấp cứu.
Pho phong ngan hang chem bo tu vong, me va em gai bi thuong
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Hồng Liên. 
Sau khi xảy ra vụ việc, Tuấn phóng ôtô đến khu vực Nam Cấm thuộc địa phận xã Nghi Yên (huyện Nghi Lộc) thì đâm vào cột điện, ngất xỉu tại chỗ. Tuấn được đưa vào viện điều trị.
Theo thông tin ban đầu, ngày (10/2), Tuấn đi liên hoan cùng nhóm bạn, trở về trong tình trạng không bình thường. Vợ Tuấn đã phải ôm con đi nơi khác.
Theo lời Tuấn, khi đi liên hoan cùng nhóm bạn có sử dụng chất kích thích. Về nhà, thanh niên này có biểu hiện “ngáo đá", đã dùng dao chém bố, mẹ và em gái.
Tuấn đang làm Phó phòng kinh doanh của một ngân hàng, chi nhánh Cửa Lò. Người dân địa phương cho biết Tuấn là người hiền lành, hòa đồng với hàng xóm.
Công an huyện Nghi Lộc đang điều tra vụ việc con chém bố nghiêm trọng này.
Pho phong ngan hang chem bo tu vong, me va em gai bi thuong-Hinh-2
Xã Nghi Thạch, nơi xảy ra vụ việc (vòng tròn đỏ). Ảnh: Google maps. 
Theo Hồng Liên/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)