Phát hiện thi thể người mẹ để thư tuyệt mệnh cho con rồi tự tử

Sau gần hai ngày tìm kiếm, hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người mẹ cách vị trí tự tử khoảng 20m.

Phat hien thi the nguoi me de thu tuyet menh cho con roi tu tu
Sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân dưới chân cầu, lực lượng chức năng đưa lên bở để bàn giao cho gia đình  
Chiều 27/12, trao đổi với Tiền Phong, ông Bùi Đức Hồng - Trường Công an xã Cẩm Vịnh cho biết, sau gần 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của người mẹ trẻ nhảy cầu tự tử vào ngày 25/12.
Theo ông Hồng, khoảng 9h, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể chị H. ngay tại chân cầu Phủ 2, cách vị trí nạn nhân nhảy khoảng 20m.
Như Tiền phong đưa tin, vào khoảng 16h30 ngày 25/12, người dân phát hiện một người phụ nữ trẻ dựng xe máy trên cầu Phủ 2 (đoạn qua xã Cẩm Vịnh Cẩm Xuyên) rồi bất ngờ trèo qua lan cầu gieo mình xuống sông.
Ngay sau sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để truy tìm tung tích nạn nhân. Qua xác minh, danh tính người phụ nữ được xác định là Bùi Thị H. (SN 1995, trú xã Thạch Linh, TP.Hà Tĩnh).
Kiểm tra tại hiện trường, nạn nhân để lại một chiếc xe máy, các vật dụng trong cốp xe như ví tiền, điện thoại và bức thư dài 8 trang gửi cho con trai của mình. Nội dung trong bức thư người phụ nữ gửi lời xin lỗi đến con trai và nhắc đến việc nợ nần.
Theo chính quyền xã Cẩm Vịnh, chị H. lấy chồng ở xã Thạch Linh và có một người con trai khoảng 2 tuổi. Thời gian gần đây do mâu thuẫn gia đình, hai vợ chồng đến sống nhờ trong một căn nhà của người thân tại Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên.
Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.
Theo MINH THÙY/Tiền phong

>> xem thêm

Bình luận(0)