Cãi nhau với chồng, sản phụ lên cầu Long Biên định tự tử

(Kiến Thức) - Vừa sinh con được 8 tháng, sản phụ L. và chồng cãi nhau. Cô gái này sau đó bắt taxi từ huyện Hoài Đức (Hà Nội) lên cầu Long Biên (Hà Nội) với ý định nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Khoảng 12h30 ngày 19/10, tổ công tác đội cảnh sát giao thông số 1, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ thì nhận được tin báo có một cô gái định nhảy cầu tại cầu Long Biên (Hà Nội).
Đến hiện trường, cảnh sát phát hiện cô gái đang đứng khóc giữa cầu. Thấy càng nhiều người quan tâm, cô gái này càng khóc to và luôn định nhảy xuống sông Hồng.
Tổ công tác cảnh sát giao thông đã cố gắng giải tỏa đám đông, và tiếp cận, khuyên ngăn cô gái. Ít phút sau cô gái trẻ đã được đưa về khu vực an toàn.
Cai nhau voi chong, san phu len cau Long Bien dinh tu tu
Sản phụ L., được tổ cảnh sát đưa về trụ sở đội CSGT số 1, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội an toàn, đợi người thân đến đón. 
Tại trụ sở đội cảnh sát giao thông số 1, cô gái cho biết mình tên L (SN 1993), vừa sinh con được 8 tháng. Sáng sớm cùng ngày, do cãi nhau với chồng nên đã đi taxi từ Hoài Đức lên khu vực cầu Long Biên với ý định tự tử.
Trước khi đi cô gái có nhắn tin cho bố mẹ đẻ ở quê biết về ý định đi tự tử của mình.
Ngay khi nhận được tin báo của lực lượng chức năng, anh Phạm Văn H. (SN 1991 ở Ninh Bình, chồng chị L) đã đến đón vợ về.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)