Phát hiện thi thể người đàn ông chết nhiều ngày trong ngôi nhà cấp 4

Gọi nhiều lần nhưng không thấy trả lời, chị T. mở chốt cửa thì tá hỏa phát hiện ông Tùy đã chết nhiều ngày trong tình trạng gần như không còn nhận dạng được.

Đến 17 giờ 55 chiều tối 23-9, Phòng Kỹ thuật Hình sự, Công an TP Đà Nẵng và VKS cùng cấp đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi tại ngôi nhà cấp 4 (thuộc địa bàn tổ 3, thôn Quang Châu, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang) – nơi phát hiện thi thể một người đàn ông đã chết nhiều ngày.
Phat hien thi the nguoi dan ong chet nhieu ngay trong ngoi nha cap 4
 Ngôi nhà cấp 4 - nơi chị T. phát hiện thi thể ông Tùy
Trước đó, vào khoảng 15 giờ 35 chiều cùng ngày, chị N.T.T (SN 1983, ngụ huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) sau khi đón xe buýt từ quê ra để đến ngôi nhà cấp 4 của ông Trần Tùy (SN 1941, quê quán tỉnh Thừa Thiên Huế) đang thuê để vào thăm hỏi.
Do gọi nhiều lần vào số điện thoại cá nhân để ông Tùy ra mở cửa cổng, nhưng do không thấy trả lời nên chị T. vượt rào đi vào trong để tiếp tục gọi ông Tùy.
Phat hien thi the nguoi dan ong chet nhieu ngay trong ngoi nha cap 4-Hinh-2
 Người dân tập trung quanh khu vực phát hiện thi thể để theo dõi
Đến khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, do linh tính có chuyện chẳng lành, chị T. đã cố gắng mở chốt cửa để vào trong. Vừa bước chân vào nhà được vài bước, chị T. tá hỏa phát hiện ông Tùy đã chết trên nền nhà trong tư thế nằm nghiêng. Chị T. lúc này gần như không thể nhận dạng được ông T. do thi thể đã chuyển sang màu đen, tứ chi đã co lại.
Thời điểm phát hiện sự việc, ti vi trong nhà vẫn đang bậc và bóng đèn điện phía trước hiên nhà vẫn đang sáng.
Phat hien thi the nguoi dan ong chet nhieu ngay trong ngoi nha cap 4-Hinh-3
 Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an TP Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường
Ngay sau khi phát hiện sự việc, chị T. đã gọi báo người dân xung quanh được biết. Đến khoảng 16 giờ 20, lực lượng Công an xã Hòa Châu và Công an huyện Hòa Vang đã có mặt quanh khu vực phát hiện thi thể để bảo vệ hiện trường.
Đến 17 giờ 55 phút chiều tối 23-9, Phòng Kỹ thuật Hình sự, Công an TP Đà Nẵng và VKS cùng cấp đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi. Người dân địa phương đã tập trung rất đông quanh khu vực trên để theo dõi vự việc.
Theo lời kể của chị T, chị và ông Tùy có quen biết và thường qua lại với nhau rất thân từ 2 – 3 năm nay. Vào ngày chủ nhật vừa rồi (16-9), ông Tùy có mua bộ bàn ghế và chở về quê của chị T. để tặng. Đến chiều 23-9, chị T. đã đón xe buýt từ quê ra thăm hỏi ông T. thì phát hiện sự việc đau lòng trên.
Theo V. Quyên/Nld

>> xem thêm

Bình luận(0)