Phát hiện 2 chị em ruột tử vong thương tâm do đuối nước

Gia đình đã phát hiện dép của 2 cháu nhỏ nằm ở khu vực bờ ao, người thân tiến hành tìm kiếm thì thấy 2 cháu đã tử vong ở dưới nước.

Ngày 11/2, lãnh đạo UBND xã Hữu Văn (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ 2 chị em ruột tử vong thương tâm do đuối nước.
Phat hien 2 chi em ruot tu vong thuong tam do duoi nuoc
Ảnh minh họa. 
Cụ thể, vụ 2 chị em ruột tử vong thương tâm do đuối nước xảy ra ngày 10/2 (tức 29 Tết âm lịch), bố mẹ 2 cháu Nguyễn Thị L. (5 tuổi) và Nguyễn Văn K. (3 tuổi) không thấy các con đâu nên đã chia nhau đi tìm. Khi đến khu vực sau nhà, nơi có một ao cá nhỏ, gia đình bỗng nhìn thấy dép của 2 cháu nằm ở bờ ao.
Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, mọi người lập tức xuống ao tìm thì thấy cháu L. và K. đã tử vong do bị đuối nước. Ngay sau khi nhận được thông báo về sự việc nêu trên, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để hỗ trợ gia đình làm một số thủ tục theo quy định của pháp luật.
Trong tối cùng ngày, đại diện chính quyền địa phương cùng với Ban công an xã Hữu Văn đã đến chia buồn và quyên góp một khoản tiền hỗ trợ gia đình lo mai táng cho các cháu.
Hiện vụ 2 chị em ruột tử vong thương tâm do đuối nước ở Hà Nội đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Chơi bên hồ nước sát nhà, hai chị em đuối nước thương tâm

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)