Phẫn nộ chồng vũ phu đánh vợ đến ngất xỉu mặc con van xin

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng đánh vợ đến ngất xỉu được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị đánh một cách dã man được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Clip được đăng tải bởi tài khoản Facebook T.L kèm theo lời chia sẻ: “Xem mà rơi nước mắt, thương cho số phận người phụ nữ và những đứa trẻ”.
Phan no chong vu phu danh vo den ngat xiu mac con van xin
 Chồng vũ phu đánh vợ đến ngất xỉu mặc con nhỏ gào khóc van xin. Ảnh cắt từ clip
Trong clip khoảng 40s, người đàn ông ở trần đánh chửi người phụ nữ được cho là vợ và đuổi ra khỏi nhà. Hắn ta lấy tay đẩy mạnh vợ ra ngoài nhưng không may vướng vào cánh cửa khiến người vợ nằm ngã sõng soài trên nền nhà.
Có lẽ do bị đập đầu vào cánh cửa và xuống đất rất đau nên người vợ không thể ngồi dậy được. Lúc đó, có hai bé con khoảng 2-3 tuổi chạy ra bên chỗ mẹ đang nằm, sau đó, em bé nhỏ hơn vừa khóc nức nở vừa ôm lấy chân bố để can ngăn. Khi nhìn hình ảnh này, không ai là không rơi nước mắt bởi vừa thương người vợ, vừa thương những đứa nhỏ.
Tuy nhiên, gã chồng vẫn tiếp tục hành động vũ phu của mình khi lôi xềnh xệch người vợ đã ngất xỉu ra khỏi nhà, để chị nằm bất động trên nền đất.
Phan no chong vu phu danh vo den ngat xiu mac con van xin-Hinh-2
Hình ảnh này thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ảnh cắt từ clip 
Clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ, với rất nhiều lượt xem, bình luận và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều “ném đá” hành động của người chồng và thương cảm cho người vợ và những đứa con nhỏ.
"Chẳng biết người vợ có lỗi lầm gì, nhưng bị người đầu ấp tay gối đánh đập dã man như vậy thì thật không thể chấp nhận được. Nếu sống không còn hạnh phúc thì nên chia tay!", tài khoản T.M bức xúc.
Bạn D.H bình luận: “Mình người ngoài cuộc, chỉ xem và rút kinh nghiệm thôi. Mình không phải người trong cuộc nên chẳng biết nói gì. Chỉ tiếc cho em nhỏ, chứng kiến cảnh tượng không nên xem nay, có lẽ sẽ là nỗi ám ảnh ám ảnh sâu sắc mà đứa trẻ sẽ mang theo suốt cuộc đời”.
“Xem clip càng bức xúc bao nhiêu thì càng thương hai đứa nhỏ bấy nhiêu. Em bé nhỏ quá mà đã biết can ngăn bố đánh mẹ như vậy. Cuộc đời người phụ nữ thật khổ , hi sinh bản thân đổi lại được gì?”, nick name L.M viết.
Trong khi đó, một cư dân mạng khác bày tỏ: “Thật ra thì cũng không phải người trong cuộc không rõ câu chuyện, nhưng đàn ông thì nên kiềm chế để có thể tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Dù gì người ta cũng là con gái của bố mẹ người ta, là con dâu, là vợ, là mẹ... cũng có sự hi sinh mà. Giận quá mất khôn”.
Đến hiện tại, clip trên vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem và chia sẻ. Bất kể lý do là gì đi chăng nữa thì hành động vũ phu, đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ của gã chồng kia thực sự rất đáng bị lên án.
Theo TN/Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)