Nữ nhân viên vệ sinh bị tông tử vong trong sân bay Nội Bài

(Kiến Thức) - Một vụ tai nạn đáng tiếc vừa xảy ra tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài khiến một công nhân vệ sinh sân đường bị xe bán tải đâm tử vong.

Ngày 6/7, vị đại diện sân bay Nội Bài cho biết, một nhân viên vệ sinh đang làm việc tại đường công vụ gần sân đỗ máy bay đã bị xe tông tử vong.
Theo đó vụ nhân viên bị tông tử vong trong sân bay Nội Bài xảy ra vào khoảng 13h20 ngày 6/7, tại vị trí đường công vụ sân đỗ phía sau vị trí đỗ máy bay 24, xe bán tải của Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO) đã đâm vào một nhân viên vệ sinh sân đường của Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài. Vụ va chạm khiến nhân viên vệ sinh sân đường tử vong tại chỗ.
Nu nhan vien ve sinh bi tong tu vong trong san bay Noi Bai
Hiện trường vụ tai nạn. 
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã lập tức thu hồi giấy phép hoạt động của tài xế xe bán tải. Công an huyện Sóc Sơn đã được mời đến để khám nghiệm hiện trường. Trước mắt, Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã thu hồi giấy phép hoạt động của tài xế xe bán tải trong vụ tai nạn.
Được biết, trong khu bay có rất nhiều phương tiện hoạt động. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, lái xe cần tuân thủ đúng tốc độ, luồng đường trong sân đỗ; giảm tốc độ, tăng cường quan sát tại những vị trí khuất tầm nhìn, đường giao nhau.
Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đang làm các thủ tục bảo hiểm tai nạn lao động cho nạn nhân. Ngoài hệ thống đường cất hạ cánh và đường lăn dành cho máy bay, sân bay Nội Bài có hệ thống đường công vụ dành riêng cho phương tiện của các đơn vị phục di chuyển. Đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết các lái xe phải tuân thủ đúng tốc độ, luồng đường trong sân đỗ và chủ động giảm tốc độ, tăng cường quan sát tại những vị trí khuất tầm nhìn.
Hiện vụ nữ nhân viên vệ sinh bị tông tử vong trong sân bay Nội Bài đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Hàng nghìn người về từ Hàn Quốc bị kẹt ở Nội Bài

Nguồn: VTC 14.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)