Nữ nhân viên bán dâm ở tiệm Massage 1 triệu đồng/lượt

Công an phường Tân Hiệp (TP.Biên Hòa) cho biết vừa phối hợp với lực lượng bảo vệ dân phố của phường bất ngờ đột kích vào cơ sở massage Trang Kim Yến (trên đường Đồng Khởi, thuộc khu phố 3, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) do ông Võ Đăng Khoa làm chủ.
 

Trước đó, khuya ngày 1/11 khi lực lượng công an ập vào xác định cơ sở này có 15 phòng massage, trong đó có 4 phòng có khách đang massage. Đặc biệt, tại phòng vip số 3, lầu 1, công an phát hiện một cặp nam nữ đang mua bán dâm.
Làm việc với cơ quan công an, nữ nhân viên bán dâm tên T.H.N (18 tuổi, quê tỉnh Bình Phước) khai đã đến làm việc cho cơ sở này từ ngày 13-10. Tối 1-11, nhân viên quản lý của cơ sở thông báo cho N. lên phòng VIP3, lầu 1 để phục vụ khách đến massage.
Nu nhan vien ban dam o tiem Massage 1 trieu dong/luot
 Lực lượng chức năng tiến hành lấy lời khai nữ nhân viên massage. Ảnh: CTV
Nu nhan vien ban dam o tiem Massage 1 trieu dong/luot-Hinh-2
 Khu vực massage, nơi nhân viên bán dâm. Ảnh: CTV
Sau khi massage, N. gợi ý khách có nhu cầu quan hệ tình dục với giá 1 triệu đồng/lần. Sau khi hai bên thỏa thuận và đang quan hệ thì bị công an phát hiện bắt giữ.
Qua xác minh tại cơ sở này, lực lượng công an còn xác định có 19 nữ nhân viên phục vụ khách đến massage. Trong số này có 16 nhân viên không có chứng chỉ hành nghề và chỉ có 5 người có hợp đồng lao động với chủ cơ sở.
Sau khi lập biên bản ban đầu, vụ việc được Công an phường Tân Hiệp giao cho Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điiều tra, xác minh làm rõ hành vi của chủ cơ sở massage nói trên.
Theo Nam Phong/ Bảo vệ pháp luật

>> xem thêm

Bình luận(0)