Nữ hành khách ngã từ xe thang máy bay xuống đất tử vong

Nữ hành khách đi trên chuyến bay Huế - TP HCM đã tử vong sau khi ngã từ xe thang máy bay xuống đất.

Nu hanh khach nga tu xe thang may bay xuong dat tu vong

Một máy bay của Vietnam Airlines tại Tân Sơn Nhất và xe thang vận chuyển khách (màu vàng). Ảnh: Linh Anh

Sáng 17/6, Vietnam Airlines xác nhận thông tin hành khách H.T.A.T trên chuyến bay VN1379 hành trình Huế - TP HCM ngày 15/6 hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) vào lúc 18 giờ cùng ngày, khi xuống bằng xe thang đã té ngã và chảy máu ở vùng đầu.

Khi đó, các tiếp viên của Vietnam Airines và đơn vị phục vụ tại sân đỗ đã ngay lập tức liên hệ đơn vị y tế, bố trí xe cứu thương, bác sĩ khẩn trương kiểm tra sức khỏe hành khách, sơ cứu và đưa người này vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175. Hãng đã phối hợp cùng gia đình và bệnh viện tổ chức cấp cứu, chăm sóc y tế cho hành khách ngã từ xe thang với điều kiện tốt nhất của bệnh viện.

"Tuy nhiên, hành khách đã không qua khỏi và mất vào ngày 16/6 tại TP HCM. Vietnam Airlines chân thành chia buồn sâu sắc cùng gia quyến hành khách H.T.A.T về sự việc đáng tiếc này. Chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng và gia đình điều tra nguyên nhân để làm rõ sự việc, đồng thời thực hiện các thủ tục đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho hành khách và thân nhân" – đại diện Vietnam Airlines cho hay.

Trước đó, biên bản của Trung tâm Khai thác Tân Sơn Nhất về vụ việc cũng nêu rõ tại thời điểm xảy ra vụ việc, trời không mưa, xe thang có mái che, sàn thang khô ráo.

Theo T.Phương/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)