Người mới hành hung vợ cũ: Chồng chở nhân tình đến đánh

Chị K. cho biết, chính người chồng cũ của mình đã chở người tình và một số người khác đến nơi làm việc để đánh chị.

Liên quan tới vụ việc người mới tìm đến hành hung vợ cũ, ngày 31/6, theo một nguồn tin, Công an thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị L. (23 tuổi, trú tại phường Trần Phú, Móng Cái) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Thông tin điều tra ban đầu từ cơ quan chức năng cho thấy, khoảng 15 giờ 29/5, khi chị L.K đang bán hàng tại chợ Vinh Cơ (phường Trần Phú, TP. Móng Cái) thì Phạm Văn T. (chồng cũ chị K.) đã chở theo người tình là L. đến tìm gặp chị K..
Sau khi lời qua tiếng lại, L. dùng dao díp đánh vào đầu, mặt chị K. khiến chị này phải nhập viện cấp cứu, khâu nhiều mũi.
Hiện trường vụ việc người tình đánh vợ cũ dã man ở chợ. 
Chiều 31/5, trao đổi với PV, chị K. cho hay hiện chị vẫn đang phải nằm điều trị tại Trung tâm y tế thành phố Móng Cái, sức khỏe vẫn còn yếu.
Nói về sự việc, chị K. vẫn rất đau xót khi kể chính người chồng cũ là anh T. đã chở người tình đến để đánh chị.
Thậm chí, chị K. còn cho biết, ngoài 2 người này ra còn có 1 số người khác đi theo để ngăn cản không cho ai vào can ngăn việc L. đánh chị.
Chia sẻ ngắn gọn, chị K. thừa nhận rằng chị cảm thấy buồn và chưa thể tha thứ cho người chồng cũ.
Về phía người chồng cũ khi trò chuyện với PV chiều cùng ngày vẫn một mực phủ định chuyện đã chở người tình đến chợ để đánh ghen.
Anh T. cho hay: "Tôi không có thù oán gì với K. thì sao tôi phải làm như vậy. Hơn nữa mặc dù không còn chung sống với nhau, nhưng khi thấy vợ cũ đầu bù róc rối tôi cũng xót lắm".
"Khu vực đó là chợ bán hàng nên quầy nào cũng có camera, mọi người có thể bật lên kiểm tra lại. Nếu tôi muốn đánh thì việc gì phải đến chỗ đó, trên đường từ chỗ làm về nhà K. xa hơn 6km, nhiều đoạn đường vắng, nếu muốn tôi có thể chặn đường về", người chồng cũ của nạn nhân phân trần.
Khi được hỏi về việc có cảm thấy có lỗi và hối hận về việc làm của mình, người chồng cũ cho rằng anh không làm gì sai. Có sai chỉ là việc khi thấy L. tìm dao không chạy vào lôi L. về luôn lại để xảy ra sự việc.
Giải thích về việc, tại sao có mặt ở hiện trường nhưng anh lại không can ngăn, anh T. nói mình ngại.
"Ở đó có hàng trăm con người đang nhìn nên tôi ngại. Với lại tôi cũng khó xử không biết làm sao, một bên là vợ mới một bên là vợ cũ, với lại cũng đã có người vào căn ngăn. Hơn nữa tôi nghĩ đàn bà xô xát thì cũng không có chuyện gì to tát", anh T. nói.
Cũng theo anh K., sau khi xảy ra sự việc tối qua (30/5) anh đã lên nhà vợ để xin lỗi. "Tôi biết lỗi cũng muốn nán lại lâu để nói chuyện nhưng người nhà K. vẫn còn bức xúc đuổi tôi về. Tôi cũng muốn vào thăm K. nhưng trong lúc này mọi người khuyên không nên vào", anh T. nói.
Trước đó, như đã đưa tin, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip người phụ nữ mặc váy chống nắng (được cho là bồ) tìm đến khu vực dãy hàng quán buôn bán, sau đó lao vào giật tóc, chửi bới người vợ.
Cô nhân tình đập đầu chị vợ xuống sàn, dùng tay đập, chân giẫm liên tiếp vào đầu và mặt.
Người phụ nữ này cho rằng, vì người vợ thường hay nói xấu mình nên tức giận, tìm đến nói chuyện thì xảy ra sự việc.
Theo Hương Trà/Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)