Khởi tố vợ đánh ghen lột quần áo chồng công an ở Cà Mau

Google News

(Kiến Thức) - Cơ quan công an đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Diệu, là vợ của thượng úy Nguyễn Văn Thi - cũng là nạn nhân bị chính vợ mình đánh ghen lột quần áo chấn động tỉnh Cà Mau.

Trao đổi với báo chí về quá trình điều tra vụ việc đánh ghen lột quần áo chấn động tỉnh Cà Mau, ngày 28/5, Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) cùng Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi, cùng ngụ huyện U Minh) về hành vi "Làm nhục người khác". 
Nguyễn Thị Diệu được xác định là vợ của thượng úy Nguyễn Văn Thi (công tác tại Trại giam Cái Tàu, thuộc Tổng cục VIII, Bộ Công an) - cũng là nạn nhân bị Diệu bắt trói, đánh ghen lột quần áo cùng với bà T.H.P. (29 tuổi), là cán bộ của ấp 1, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh.
 Hình ảnh thượng úy Thi cùng bà P. bị đánh ghen, lột sạch quần áo trước đó.
Theo cơ quan công an, dù đã có gia đình nhưng ông Thi và chị P. vẫn “yêu nhau”. Tối 12/5, bà P. nói với chồng là về xã Đông Hưng để giữ nhà cho cha mẹ đi TP HCM khám bệnh. Cách đó 200m, thượng úy Thi cũng rời nhà với lý do đi dự tiệc và ngủ lại nơi có đám.
Nghi chồng ngoại tình nên bà Diệu rủ Huệ cùng Nguyễn Văn Phước (52 tuổi), Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi, cùng ở xã Nguyễn Phích), Lê Minh Kha (21 tuổi, ngụ xã Khánh An), Phan Văn Đạt (22 tuổi), Phan Văn Đoàn (33 tuổi, ở xã Tân Hưng) đi đánh ghen. Đi hơn 50 km đến xã Đông Hưng lúc 1h ngày 13/5, nhóm của Diệu gửi xe máy và thuê hai người chạy đò dọc để vào ấp Tân Phong.
Khi cả nhóm đến nhà của chị P. đã ập vào đánh ghen tàn bạo, và quay lại clip phát tán lên mạng xã hội.
Khánh Hoài (T/H)

>> xem thêm

Bình luận(0)