Người đàn ông Việt Nam mang thai làm giấy khai sinh cho con gái

Hậu chia tay Minh Anh, người đàn ông Việt Nam sinh con khẳng định anh vừa làm được mẹ vừa làm cả bố.

Sau nửa tháng công khai chia tay vợ chuyển giới, vài giờ trước, "Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai" - Minh Khang tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ về việc đi làm giấy khai sinh cho con gái.

''Sáng nay mát trời đi làm giấy khai sinh cho Chuột con. Chuột sẽ sống cùng với ba Minh Khang và mẹ Kiều Trang. Tính ra là cũng có đủ ba và mẹ rồi Chuột nhé. Không biết Chuột trả tôi giá nhiều không, chứ 1 mình tôi diễn 2 vai là đuối lắm đó nha Chuột'', ông bố chuyển giới chia sẻ.

Nguoi dan ong Viet Nam mang thai lam giay khai sinh cho con gai

Minh Khang làm giấy khai sinh cho con gái.

Kèm theo đó là tờ khai đăng ký khai sinh. Đáng chú ý, tên người mẹ ghi trong giấy khai sinh khiến nhiều người khá tò mò. Theo đó, Đào Thị Kiều Trang là tên thật của Minh Khang khi chưa chuyển giới.

Sau khi đăng tải, thông báo mới nhất của "người đàn ông Việt Nam đầu tiền sinh con" nhận về nhiều sự quan tâm. Dưới bài viết, mọi người đồng loạt gửi lời động viên đến ông bố trẻ.

Nguoi dan ong Viet Nam mang thai lam giay khai sinh cho con gai-Hinh-2

Người đàn ông chuyển giới khi mang thai.

Minh Khang là chuyển giới từ nữ sang nam (tên thật Đào Thị Kiều Trang, sinh năm 1996, quê Đồng Tháp), còn Minh Anh chuyển giới từ nam thành nữ (tên thật Đặng Khắc Nguyên, 19 tuổi). Chuyện tình của cặp đôi từng nhận được rất nhiều quan tâm.

Nhưng sau 3 năm chung sống, ngày 10/11, Minh Khang gây bất ngờ khi thông báo trên Facebook rằng anh và Minh Anh đã chia tay. Họ có với nhau một cô con gái tên Đào Ngọc Thiên An, hơn 6 tháng tuổi. Đặc biệt trước đó, Minh Khang còn là người giúp vợ mang thai.

Hiện tại, bé Thiên An đang được Minh Khang nuôi dưỡng. Anh khẳng định dư sức vừa làm bố vừa làm mẹ.

Nguoi dan ong Viet Nam mang thai lam giay khai sinh cho con gai-Hinh-3

Minh Khang và con gái.

Chia sẻ về lý do chia tay Minh Anh, Minh Khang cho biết anh luôn cố gắng làm mọi điều miễn là Minh Anh thích và để bạn đời có cuộc sống tốt nhất. Đổi lại sau hơn 3 năm chung sống, cô lại cố tình làm mất đi những hình ảnh tốt đẹp mà cả hai từng cố gắng xây dựng.

Khang cho biết, từ lúc lấy nhau đến khi có con, mọi công việc trong nhà đều do anh đảm đương. Còn Minh Anh, ngay khi bé Chuột (con của cặp đôi) tròn 1 tháng, cô đã bỏ nhà đi không một chút quan tâm. Minh Khang chia sẻ, nhiều lúc con nhớ mẹ, anh phải năn nỉ thì Minh Anh mới về thăm.

"Từ ngày bé Chuột sinh ra đến bây giờ Minh Anh chưa bao giờ chụp ảnh, bồng bế hay chăm sóc con. Minh Anh thích có con để được làm mẹ, được giống con gái thôi. Minh Anh không thương con. Hơn 2 tháng rồi, Minh Anh có về thăm Chuột đâu.

Hôm nay Khang cũng nói luôn, Khang không cần Chuột có mẹ và cũng không cần bất kỳ khoản trợ cấp nào từ cô ấy. Khang dư sức vừa làm mẹ vừa làm bố''.

Nguoi dan ong Viet Nam mang thai lam giay khai sinh cho con gai-Hinh-4

Dù đã chia tay song cặp đôi vẫn giữ nhiều khoảnh khắc bên nhau trên mạng xã hội.

Chưa hết, Minh Khang còn tố vợ đã lừa dối mình khi nhắn tin tán tỉnh nhiều đàn ông lạ trong suốt thời gian anh ở cữ. "Không có vợ chồng nào mà điện thoại cài chế độ riêng, Zalo chặn nhật ký, khóa mật khẩu...

Zalo của Minh Anh hơn 600 người và toàn bộ là đàn ông. Chồng thì bận sinh nở nằm một chỗ, còn cô ấy thì bận trả lời tin nhắn hết người này đến người kia, và còn đăng tải nhiều hình ảnh hở hang".

Trước những lời tố của Minh Khang, Minh Anh xác nhận với 2Sao.vn: "Tất cả thông tin bất lợi mà Khang chia sẻ về tôi trong livestream có khoảng 60% là đúng".

Cô cũng không muốn thanh minh gì thêm vì nhận thấy việc hai người đôi co qua lại chỉ làm ảnh hưởng đến con. Đặc biệt, quan điểm của Minh Anh là không thích chuyện đời tư bị cộng đồng mạng mang ra bàn tán.

"Cứ để mọi chuyện lắng xuống để bé Chuột sau này không bị ảnh hưởng", lời nhắn nhủ của Minh Anh về ồn ào hôn nhân. 

Theo Tôm/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)