Nghệ An: Hơn 40 công nhân ngộ độc phải nhập viện khẩn cấp

Google News

Hơn 40 công nhân ngộ độc phải nhập viện khẩn cấp chiều 1/4. Họ đều là công nhân của Công Ty TNHH Điện Tử BSE Việt Nam- chi Nhánh Nghệ An.
 

Theo thông tin đăng tải, 40 công nhân bị ngộ độc được đưa đi cấp cứu đều dùng cơm trưa tại Công Ty BSE Việt Nam- chi Nhánh Nghệ An (đóng tại khu C, Khu công Nghiệp Nam Cấm thuộc Khu Kinh Tế Đông Nam, Nghệ An) vào trưa 1/4.
Nghe An: Hon 40 cong nhan ngo doc phai nhap vien khan cap
 Khẩn trương đưa công nhân vào phòng cấp cứu của bệnh viện.
Các công nhân cho biết, sau khi họ ăn trưa tại Công ty Công Ty BSE Việt Nam- chi Nhánh Nghệ An thì có triệu chứng chóng mặt, đau bụng, buồn nôn.... sức khỏe yếu dần, không thể tiếp tục làm việc buổi chiều.
Trước tình hình trên, lãnh đạo công ty đã gọi 10 xe cứu thương đến chở khoảng 40 công nhân đến BV Đa khoa 115 Nghệ An và các bệnh viện để cấp cứu. Các công nhân ăn trưa do Công ty Cổ phần Brothers Việt Nam cung cấp, gồm các món cơm, thịt xào, canh cải cúc và đậu phụ.
Nghe An: Hon 40 cong nhan ngo doc phai nhap vien khan cap-Hinh-2
 Khám, chuẩn đoán, cấp cứu các công nhân.
Các BS của BV Đa khoa 115 Nghệ An cho biết, các công nhân nhập viện đều có triệu chứng ngộ độc thực phẩm nên đang tích cực truyền điện giải...
Hiện cán bộ Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Nghệ An và cơ quan chức năng ở tỉnh Nghệ An đã đến Công ty và BV Đa khoa 115 Nghệ An để tìm hiểu, làm rõ sự việc.
Nghe An: Hon 40 cong nhan ngo doc phai nhap vien khan cap-Hinh-3
Cấp cứu các công nhân. 
Công Ty BSE Việt Nam- chi Nhánh Nghệ An (100% vốn đầu tư của Hàn Quốc) chuyên sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử viễn thông, có khoảng 4.900 công nhân làm việc.
Theo Đ.Lam/PLO

Bình luận(0)