Nam sinh bị bạn học cùng trường đánh nhập viện ở Hà Nội

(Kiến Thức) - Một nhóm học sinh đã sử dụng gậy gỗ bằng cán chổi và dây thắt lưng, ghế ngồi đánh em Bùi Chiến Th. (học sinh lớp 11, Trường THPT Mỹ Đức C) trấn thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo nội dung đơn trình báo của chị Nguyễn Thị H. (trú xã Đại Hương, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết, vụ nam sinh bị bạn học cùng trường đánh nhập viện xảy ra vào khoảng 9h ngày 26/11, trong giờ ra chơi con trai chị là Bùi Chiến Th. (học sinh lớp 11, Trường THPT Mỹ Đức C) và số bạn khác trong lớp khối 11 xuống phòng học lớp 12C10 chơi.
Lúc này, Hoàng Minh H. (học lớp 12) và 1 nhóm học sinh khác đã sử dụng gậy gỗ bằng cán chổi và dây thắt lưng và ghế ngồi đánh con tôi và các bạn đi cùng. Sau khi bị đánh, Th. được đưa vào điều trị tại khoa ngoại Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức.
Nam sinh bi ban hoc cung truong danh nhap vien o Ha Noi
Hiện em Bùi Chiến Th. đang được điều trị tại bệnh viện.
Người thân của em Th. cho biết: “Sau khi vào viện, cháu bị rách vùng miệng nên phải khâu 7 mũi, cháu cũng bị gãy 1 phần răng cửa nên không thể ăn uống được. Hiện cháu vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện. Phía gia đình các học sinh đánh em Th. cũng chưa có bất gì ý kiến gì với gia đình tôi”.
Cũng theo phía gia đình,Th. có kể lại, trước đó từng có xích mích gì với nhóm học sinh kia. Nhóm bạn của Th. từng nhiều lần bị đánh nhưng vì sợ hãi bị đánh tiếp nên không dám nói với bố mẹ, thầy cô.
Sáng 30/11, thông tin với PV, đại diện Ban giám hiệu trường THPT Mỹ Đức C cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin về vụ việc vào chiều 28/11, hành vi của các học sinh xuất phát từ mâu thuẫn giữa các bạn học sinh. Sáng 30/11, phía nhà trường đã mời công an xã đến xác minh, làm rõ vụ việc. Được biết, ngoài gia đình chị H. thì gia đình học sinh khác có con bị đánh cũng đã gửi đơn đến nhà trường và cơ quan chức năng.
Hiện vụ nam sinh bị bạn học cùng trường đánh nhập viện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Nam sinh lớp 9 bị đánh tử vong vì bảo vệ người khác

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)