Xác định nhóm học sinh đánh bạn vỡ gan sau ngày khai giảng

(Kiến Thức) - Qua tường trình của nạn nhân và trích xuất camera, cơ quan công an đã xác định được 2 học sinh trực tiếp đánh em Phạm Đức Tr. (14 tuổi, học sinh lớp 9A2)  vỡ gan sau ngày khai giảng. 

Sáng nay 10/9, trao đổi với PV Kiến Thức, Công an huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng cho biết đang phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS Hòa Ninh (huyện Di Linh) điều tra làm rõ vụ việc một nam sinh của trường bị bạn đánh hội đồng gây thương tích nghiêm trọng sau ngày khai giảng.
Hiện nam sinh này đang điều trị tại bệnh viện Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng).
Xac dinh nhom hoc sinh danh ban vo gan sau ngay khai giang
Nam sinh T. đang điều trị tại bệnh viện. 
“Bước đầu qua hệ thống camera của nhà trường cũng như thông tin của nạn nhân, QCĐT đã xác định được thủ phạm và đang làm rõ nguyên nhân”, một cán bộ điều tra cho biết.
"Qua tìm hiểu, tôi cho rằng mâu thuẫn của các không không có gì đặc biệt, căng thẳng, chỉ là liên quan đến việc em này nhờ em kia cầm ghế hộ trong ngày khai giảng nhưng không được. Điều đáng nói, qua trích xuất camera của nhà trường, trong 4 nam sinh chơi với nhau thì chỉ có 2 em xông vào đánh bạn" - bà Vũ Thị Lý, Hiệu trưởng trường THCS Hòa Ninh trả lời trên báo Đất Việt.
Đánh giá về những học sinh này, bà Lý cho biết, Trung là học sinh ngoan, học lực trung bình, trong khi 4 em kia là những học sinh cá biệt của trường. Hiện nhà trường chưa xử lý kỷ luật vì chờ kết luận của cơ quan điều tra để có hướng xử lý.
Theo điều tra ban đầu, sáng 6/9 (một ngày sau lễ khai giảng năm học mới), em Phạm Đức Tr. (14 tuổi, học sinh lớp 9A2, trường THCS Hòa Ninh) bị 4 bạn học cùng trường lao vào đánh hội đồng. Dù bị đau nhưng T. vẫn cố nén đau đớn, vào lớp học bình thường.
Đến trưa cùng ngày khi về nhà, nam sinh nói trên liên tục kêu đau, tức ổ bụng và kể với người thân bị nhóm bạn cùng trường đánh hội đồng. Gia đình nhanh chóng đưa T. vào bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu và trình báo công an, Ban giám hiệu nhà trường vụ việc.
Các bác sĩ đã nhanh chóng chụp phim kiểm tra thì phát hiện bệnh nhân bị vỡ gan nhiều máu tràn ổ bụng, nguy hiểm đến tính mạng. Ngay sau đó, các bác sĩ đã hội chẩn và mổ cấp cứu. Sau ca mổ và điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực, hiện T. đã qua cơn nguy kịch và được chuyển qua chăm sóc, điều trị tại Khoa dịch vụ của bệnh viện.
Bảo Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)