Một thanh niên bị chém tử vong trước cửa hàng viễn thông

Hai nhóm người truy đuổi nhau ở thị trấn Cổ Lễ (Nam Định). Đến trước một cửa hàng viễn thông, một nam thanh niên các đối tượng gục và tử vong ngay sau đó.

Ngày 15/3, Công an huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định cho biết, đang tạm giữ một số người để điều tra về một vụ án mạng xảy ra tại thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh. 
Theo thông tin từ UBND huyện Trực Ninh, vụ một thanh niên bị chém tử vong xảy ra vào tối 14/3, hai nhóm người truy đuổi, đánh nhau trên địa bàn.
Mot thanh nien bi chem tu vong truoc cua hang vien thong
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 
Cụ thể vào khoảng thời gian trên, khi tới trước cửa hàng viễn thông ở 98 phố Điện Biên, thị trấn Cổ Lễ, một thanh niên chạy vào trong khu vực cửa hàng và bị chém gục. Lãnh đạo UBND huyện cho biết thêm: "Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi".
Sau khi án mạng xảy ra, Công an huyện Trực Ninh đã khám nghiệm hiện trường, tử thi và triệu tập, tạm giữ một số người liên quan đến vụ một thanh niên bị chém tử vong để phục vụ công tác điều tra.
>>> Xem thêm video: Điều tra vụ nam thanh niên bị nhóm côn đồ đuổi chém trong đêm

>>> Xem thêm video: Điều tra vụ nam thanh niên bị nhóm côn đồ đuổi chém trong đêm. Nguồn: Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)