Mâu thuẫn trong quán nhậu, một thanh niên bị đâm tử vong

(Kiến Thức) - Do mâu thuẫn với nhóm thanh niên trong quán nhậu, một thanh niên ở Đồng Nai đã bị các đối tượng này dùng kéo có sẵn tại quán đâm nhiều nhát vào người, dẫn đến tử vong.

Ngày 24/10, Công an huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị vừa bàn giao tang vật, toàn bộ hồ sơ vụ việc và các đối tượng cho Phòng PC02 Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra trong quán nhậu tại xã Bình Minh khiến một người bị đân tử vong.
Thông tin ban đầu về vụ án mạng, vào khoảng 1h sáng cùng ngày, Công an huyện Trảng Bom nhận được tin báo từ Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom về việc có một nam thanh niên bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong. Gia đình của nam thanh niên đã tự ý đưa thi thể của nam thanh niên về mặc cho sự can ngăn của bảo vệ bệnh viện.
Mau thuan trong quan nhau, mot thanh nien bi dam tu vong
Hình ảnh nhóm đối tượng liên quan vụ việc.  Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai.
Ngay khi nhận được tin báo Công an huyện Trảng Bom đã đồng loạt triển khai lực lượng phối hợp Công an các xã Bình Minh, Quảng Tiến, thị trấn Trảng Bom tiến hành truy xét vụ việc.
Quá trình điều tra ban đầu xác định, vào lúc 0h30 ngày 24/10 anh Phạm Hoàng Duy Khánh (SN 1996, trú tại ấp Quảng Biên, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) cùng em trai là Phạm Đức Hòa (SN 1998) và bạn đến quán lẩu phèo “Anh Đạt” thuộc ấp Tân Bình, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom để ăn nhậu.
Quá trình ăn nhậu Phạm Đức Hòa có mâu thuẫn với nhóm thanh niên bàn bên cạnh dẫn đến ẩu đả. Anh Khánh bị một đối tượng trong nhóm thanh niên bàn bên dùng kéo có sẵn tại quán đâm nhiều nhát vào người, dẫn đến tử vong.
Công an huyện Trảng Bom đã triệu tập các đối tượng Nguyễn Anh Tuấn (SN 2003), Nguyễn Tuấn Kiệt (SN 2003), Nguyễn Minh Anh (SN 2003), Đặng Trung Kiên (SN 2003) và Nguyễn Tuấn Hòa (SN 2004) cùng trú ấp Trà Cổ, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.
Qua làm việc, Nguyễn Anh Tuấn đã thừa nhận hành vi dùng kéo đâm Khánh. Công an huyện Trảng Bom đã thu giữ tang vật là cây kéo tại hiện trường bàn giao tang vật, toàn bộ hồ sơ vụ việc và các đối tượng cho Phòng PC02 Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục xử lý theo quy định. 
>>> Mời độc giả xem thêm video Thủ đoạn tàn độc của tên giết người cướp của gian xảo

Nguồn: ANTV

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)