Lộ “thủ phạm” gây vụ cháy nhà hàng giữa Sài Gòn

(Kiến Thức) - Qua công tác khám nghiệm hiện trường vụ cháy nhà hàng tại trung tâm TP.HCM xảy ra vào trưa nay, cơ quan điều tra nhận định có thể vụ cháy do hàn xì gây ra.

Thông tin từ Cảnh sát PCCC TP.HCM, khoảng 10h30, khi một nhóm công nhân (gồm 3 thợ hàn) đang tiến hành sửa chữa ở tầng thượng của nhà hàng Hàng Dương Quán (số 32-34 đường Ngô Đức Kế, quận 1, TP.HCM), nhà hàng bắt đầu xuất hiện ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Lúc này, trong nhà hàng có rất đông hành khách đang ăn uống.

Lo “thu pham” gay vu chay nha hang giua Sai Gon
 Nguyên nhân vụ cháy phát sinh từ hàn xì
Phát hiện vụ cháy, mọi người vội vàng hô hoán và chạy bộ xuống cầu thang để thoát khỏi nhà hàng. Riêng 3 người thợ hàn vì bị mắc kẹt trên cao nên đã đu dây từ tầng thượng xuống dưới an toàn.

Lãnh đạo Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết, khu vực cháy là phòng ăn của nhà hàng Hàng Dương Quán. Khi có mặt, lực lượng đã dùng xe thang để tiến hành chữa cháy. Đến 12h30 cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn.

Vụ cháy không có thương vong về người nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

An Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)