Làm rõ vụ Phó bí thư huyện ủy sờ ngực nữ nhân viên quán karaoke

Video gửi đến báo chí quay lại cảnh ông Vũ sờ ngực nữ nhân viên quán karaoke. Phó bí thư Huyện ủy Ea Súp thừa nhận sự việc và cho biết khi đó ông say nên không làm chủ hành vi.

Ngày 29/12, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk đã có văn bản đề nghị lãnh đạo các đơn vị chỉ đạo kiểm tra, làm rõ nội dung báo chí phản ánh việc Phó bí thư Huyện ủy Ea Súp Nguyễn Hoàng Vũ sờ ngực tiếp viên trong quán karaoke.
Cơ quan này yêu cầu các đơn vị phản hồi bằng văn bản cho UBND tỉnh Đắk Lắk và Sở Thông tin Truyền thông tỉnh trước ngày 31/12/2019.
Trước đó, đoạn video được một người đề nghị giấu tên gửi đến các cơ quan báo chí quay lại cảnh ông Nguyễn Hoàng Vũ, Phó bí thư Huyện ủy Ea Súp, sờ ngực nữ tiếp viên quán karaoke.
Khi ông Vũ cố gằng thò tay sờ ngực nữ nhân viên thì cô này vội chuyển chỗ. Vị Phó bí thư huyện sau đó ngồi tại chỗ, vừa cười vừa nhìn tiếp viên.
Lam ro vu Pho bi thu huyen uy so nguc nu nhan vien quan karaoke
Cảnh ông Vũ sờ ngực nữ nhân viên quán karaoke. Ảnh: Cắt từ clip. 
Trao đổi với Zing.vn, ông Vũ thừa nhận là người trong clip được quay vào dịp nghỉ lễ gần đây. Theo Phó bí thư Huyện ủy Ea Súp, đoạn video được nam nhân viên quán karaoke ghi lại.
“Trước khi đến quán karaoke tôi đã nhậu nên không làm chủ được hành vi. Anh em thông cảm vì sang năm tôi đã nghỉ hưu và lúc đó đã say rồi”, ông Vũ nói.
Trước phản ánh trên, một lãnh đạo Huyện ủy Ea Súp cho biết cần có thời gian thẩm tra, xác minh và yêu cầu cá nhân liên quan báo cáo giải trình cụ thể.
“Nếu thông tin phản ánh đúng, đơn vị sẽ xử lý nghiêm cán bộ vi phạm thuộc đơn vị mình quản lý”, vị lãnh đạo này khẳng định.
Xem thêm video: Bình Phước: Phát hiện thi thể không đầu trong vườn điều

 


Theo Tây Nguyên/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)