Khi cán bộ, giáo viên quan tâm sức khỏe nhau trong nhà nghỉ

(Kiến Thức) - Giáo viên vào nhà nghỉ cởi quần áo, ôm nhau để "chữa" sốt rét, hay như Bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ với nữ cán bộ vì bị trúng gió... là một trong những vụ việc cán bộ, giáo viên quan tâm sức khỏe nhau trong nhà nghỉ.

Thầy, cô giáo cởi quần áo ôm nhau trong nhà nghỉ để "chữa" sốt rét
Mới đây, dư luận xôn xao về clip 2 giáo viên tại Chi Lăng, Lạng Sơn bị bắt quả tang trong nhà nghỉ ở tình trạng không mặc quần áo, nằm đắp chăn, ôm nhau trên giường. 
Hai nhân vật chính trong đoạn clip là ông Hoàng Văn Q., giáo viên Trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá (xã Quang Lang, huyện Chi Lăng) và bà Nguyễn Thị T. (giáo viên trường Tiểu học xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng).
Giải thích về lý do 2 giáo viên vào nhà nghỉ cởi quần áo, nằm ôm nhau, ông Q., nói: Do có việc nên cùng bà T., có mặt ở TP Lạng Sơn rồi ông bỗng dưng bị ngộ độc thực phẩm, sau đó "miệng nôn thốc nôn tháo" rồi lên cơn sốt rét!
"Thấy vậy, bà T., vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T., đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip", ông Q., phân bua. 
Khi can bo, giao vien quan tam suc khoe nhau trong nha nghi
Hai giáo viên bị bắt quả tang trong nhà nghỉ tại Lạng Sơn.
Trong khi đó, cô giáo T., nói bà cũng không quan tâm tới người khác nói gì về mình, quan trọng là bà sống thế nào.
Mặc dù ông Q., và bà T., cho biết lý do vào nhà nghỉ cởi quần áo, ôm nhau trên giường là do quan tâm đến sức khỏe nhau nhưng Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng đã vào cuộc xác minh và bước đầu xác định ông Q., và bà T., đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp, đồng thời ra quyết định đình chỉ giảng dạy với 2 người này.
Bí thư huyện vào nhà nghỉ với nữ cán bộ vì trúng gió
Ngày 22/6/2018, ông Nguyễn Quang T., Bí thư Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng với một nữ cán bộ được xác định là bà N. T. M., trưởng ban tổ chức của một cơ quan cấp tỉnh Đắk Lắk.
Nội dung trong clip cho thấy, khi bị phát hiện trong nhà nghỉ, bà M., chui qua lỗ thông gió, ngồi trên mái nhà. Tuy nhiên, hành động này bị người bắt quả tang phát hiện, người phụ nữ này đã chui lại vào trong phòng, trong khi người đàn ông ở cùng nhanh chóng cầm cặp đi ra ngoài và lên ô tô, rời khỏi nhà nghỉ.
Khi can bo, giao vien quan tam suc khoe nhau trong nha nghi-Hinh-2
Bà M., bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với Bí thư huyện ủy, trong hình, bà vừa chui ra, vào bằng lỗ thông gió định thoát thân. 
Nói về lý do vào nhà nghỉ, ông T. xác nhận có vào phòng nghỉ với một nữ cán bộ sau đó ông giải thích là chỉ vào để thăm hỏi sức khỏe của nữ cán bộ này bởi trước đó, người phụ nữ này đang ngồi uống cà phê thì bị trúng gió nên hai người đã thuê phòng để nghỉ ngơi.
“Long thể” bất an phải nhờ nữ cán bộ xã chăm sóc.
Tháng 7/2018, ông Trần Văn Quyết, Phó bí thư xã Tượng Lĩnh (Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với một phụ nữ. Lý giải cho sự việc này, ông Quyết cho biết, vì tối hôm trước say rượu nên "long thể" bất an phải vào nhà nghỉ dưỡng sức. Bởi vợ con ở xa nên ông đành phải nhờ bà L.T.T, cán bộ chính sách xã (thật tình cờ đã có mặt lúc sếp gặp nạn), mua giúp ít thuốc đưa vào phòng nghỉ "chăm sóc" mình.
Khi can bo, giao vien quan tam suc khoe nhau trong nha nghi-Hinh-3
Cán bộ Thanh Hóa bị bắt quả tang trong nhà nghỉ .
Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân
Ngày 17/5, ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc bị bắt quả tang khi đang ở trong phòng nhà nghỉ với bà M.T.T. (người cùng địa phương).
Ông V.V.T. (SN 1977), chồng bà T., cho biết, ông Quân là bạn thân của ông nhưng không thể ngờ người bạn thân lại có quan hệ bất chính với vợ của mình.
Khi can bo, giao vien quan tam suc khoe nhau trong nha nghi-Hinh-4
 Ông Quân và bà T., bị bắt quả tang trong nhà nghỉ.
Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ để “giao dịch mua bán đất”
Tháng 12/2018, ông Dương Xuân H. (Chủ tịch thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) bị bắt quả tang trong nhà nghỉ trong địa bàn huyện khi đang ở cùng một phụ nữ đã ly hôn tên L.
Khi can bo, giao vien quan tam suc khoe nhau trong nha nghi-Hinh-5
Chủ tịch thị trấn Hồ, Bắc Ninh vào nhà nghỉ để giao dịch mua bán đất.
Ông H. - Chủ tịch thị trấn Hồ phân trần lý do vào nhà nghỉ: “Chúng tôi là hàng xóm, đi xem đất tôi đồng ý mua, khi quyết định đặt cọc tiền ngồi ngoài quán không tiện, nên chúng tôi rủ nhau vào nhà nghỉ để đặt cọc tiền mà thôi”.
Bà L. - người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip sau đó cũng có tường trình về việc thực hiện giao dịch mua bán đất với ông H. trong nhà nghỉ. Theo đó, bà L. nhận số tiền 20 triệu đồng của ông Hải để đặt cọc mua thửa đất số 21 với diện tích 90m2 của một dự án đất tại xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành với giá 800 triệu đồng.
>>> Xem thêm video: Ngoại tình bị bắt quả tang

Phùng Nga (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)