Hung thủ giết phụ nữ cho vào bao ném xuống hồ khai gì?

Cơ quan chức năng đã bắt giữ đối tượng Quàng Văn Thương là nghi can ra tay sát hại người phụ nữ sau đó cho xác nạn nhân vào bao tải rồi đưa lên Hồ thủy lợi nhằm phi tang xác.

Liên quan tới vụ sát hại người phụ nữ cho vào bao tải ném xuống hồ, ngày 28/1/2021, Công an tỉnh Sơn La cho biết đã bắt giữ thành công đối tượng Quàng Văn Thương, sinh năm 1991, trú tại bản Muông, xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La về hành vi giết người.
Trước đó vào khoảng 17h, ngày 23/1, người dân phát hiện một bao tải dứa nổi trên mặt hồ thủy lợi bản Muông, xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La bên trong có một thi thể người.
Ngay sau khi nhận được tin báo Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm, điều tra. Kết quả xác định nạn nhân là nữ giới, khoảng 50 tuổi, chưa rõ danh tính. Sau khi khám nghiệm xác định có dấu hiệu tội phạm, Phòng Cảnh sát hình sự đã tiến hành khởi tố vụ án giết người và xác lập chuyên án để truy xét đối tượng.
Hung thu giet phu nu cho vao bao nem xuong ho khai gi?
Đối tượng Quàng Văn Thương tại cơ quan Công an. 
Sau 4 ngày tích cực tìm kiếm đã xác định được nạn nhân là bà Đỗ Thị Túy, sinh năm 1971, trú tại Tổ 1, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La. Lực lượng chức năng tiếp tục truy xét đối tượng, chỉ trong vòng 20 giờ đã xác định được nghi can là Quàng Văn Thương, sinh năm 1991, trú tại bản Muông, xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La. Sau nhiều giờ đấu tranh với những tài liệu cơ quan Công an đã thu thập được, đối tượng Thương đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người, cướp tài sản.
Do có quen biết với bà Túy, Quàng Văn Thương đã vay mượn tiền của nạn nhân. Ngày 15/01/2021 bà Túy đến đòi tiền nên đối tượng đã giết và cướp 18 triệu đồng và 2 điện thoài, sau đó y cho xác nạn nhân vào bao tải rồi đưa lên Hồ thủy lợi bản Muông để phi tang.
Hiện vụ sát hại người phụ nữ cho vào bao tải ném xuống hồ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Bắt nhanh đối tượng giết người vì mâu thuẫn tình ái
Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp. 
Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)