Hà Tĩnh: Chém chết bạn nhậu ở trạm kiểm lâm rồi bỏ trốn

Trong quá trình ăn uống tại lán bảo vệ rừng thuộc Vườn Quốc gia Vũ Quang, Nguyễn Hồng Sơn đã dùng dao chém 1 người tử vong rồi sau đó bỏ trốn.

Sáng 16/5, ông Nguyễn Danh Kỳ - Giám đốc Vườn Quốc gia Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, tại trạm kiểm lâm bảo vệ rừng thuộc Vườn Quốc gia Vũ Quang đã xảy ra một vụ án mạng.
Theo đó, chiều 15/5, Lê Viết Hương (SN 1980, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Vũ Quang, người chăn nuôi gia súc gia cầm) tổ chức làm thịt lợn tại lán bảo vệ rừng, thuộc Tiểu khu 156, vườn Quốc gia Vũ Quang (nằm trên địa giới hành chính xã Hương Quang cũ, nay là xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang).
Ha Tinh: Chem chet ban nhau o tram kiem lam roi bo tron
Hung khí thu được tại hiện trường. Ảnh: H.L.
Lúc này Nguyễn Hồng Sơn (SN 1983, Dân tộc Lào, trú tại thôn Kim Quang, xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang) đi thăm trâu nên ghé vào tham gia ăn uống cùng Lê Viết Hương và nhân viên của trạm.
Đến khoảng 20h, Nguyễn Hồng Sơn đã dùng dao chém nhiều nhát vào người Lê Viết Hương khiến nạn nhân tử vong và 1 người khác bị thương. Sau khi gây án, đối tượng Nguyễn Hồng Sơn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Nhận được thông tin, Công an huyện Vũ Quang cùng lực lượng pháp y đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của những người liên quan. Được biết, Nguyễn Hồng Sơn từng làm hợp đồng bảo vệ rừng tại trạm, nhưng đã chấm dứt vào cuối tháng 12/2021. Vì Sơn còn một số trâu bò trong rừng nên thỉnh thoảng có vào thăm và ghé trạm chơi.
Hiện, vụ chém chết người đàn ông ở vườn quốc gia rồi bỏ trốn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Dùng rựa chém chết bạn nhậu rồi vứt xác xuống sông

(Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp).

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)