Hà Nội: Cụ ông 63 tuổi bỗng dưng mất tích hơn 10 ngày

(Kiến Thức) - Trong lúc người nhà mở cửa để đi đổ rác, ông Huy đã đi ra khỏi cổng và mất tích từ đó tới nay. Mặc dù đã nỗ lực tìm kiếm nhưng sau hơn 10 ngày, những người thân vẫn chưa thể tìm được cụ ông 63 tuổi này.

Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Đăng Kiên vẫn không giấu nổi sự lo lắng. Anh cho biết, bố mình là ông Nguyễn Đăng Huy (sinh name 1965) ngụ tại xóm 2, Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh (Thanh Trì, Hà Nội) bỗng dưng mất tích hơn 10 ngày.
Ha Noi: Cu ong 63 tuoi bong dung mat tich hon 10 ngay
Hình ảnh ông Nguyễn Đăng Huy ra khỏi nhà. 
“Vào khoảng 23h ngày 22/5, mẹ tôi có mở cửa để mang rác đi đổ. Khi bà quay về nhà thì phát hiện bố tôi đã không có ở bên trong phòng nữa. Lúc này, cả nhà tá hỏa túa đi tìm nhưng không thấy”, anh Kiên nói.
Khi trích xuất camera giám sát, gia đình anh Kiên phát hiện ông Huy có đi ra khỏi cổng nhà vào đêm 22/5. Ngay trong sáng 23/5, anh Kiên cùng gia đình đã lên cơ quan công an xã để trình báo vụ việc. Suốt hơn 10 ngày ông Huy mất tích, cả gia đình ông Huy như ngồi trên đống lửa, con cháu trong gia đình hầu như gác lại công việc, chia nhau đi tìm.
Anh Kiên, mắt thâm quầng vì thiếu ngủ nói bằng giọng mệt mỏi: “Cả chục ngày nay trong gia đình như có đám, không ai nói cười. Tất cả đều lo cho ông cụ. Gia đình chúng tôi đã đi sang tận đất Bắc Ninh, Hưng Yên, Hoài Đức… nhưng vẫn bặt vô âm tín."
Bà Trương Thị Quy, vợ ông Huy cho biết thêm: Cách đây khoảng 20 năm, ông Huy đã trải qua một cuộc phẫu thuật não nên bị ảnh hưởng về thần kinh, không còn được minh mẫn, lúc nhớ, lúc quên.
Khi đi ông Huy mặc áo dài, tay màu xanh đen, cổ áo trắng, quần kaki tối màu, đi dép tổ ông trắng. Ông cao khoảng trên 1m65, dáng người gầy và có biểu hiện không bình thường về thần kinh. Bên phía tai phải của ông Huy có một vết sẹo dài khoảng 10cm. Bàn tay trái có tật, nổi u trên mu bàn tay.
Hiện gia đình vẫn đang tìm kiếm cụ ông 63 tuổi bỗng dưng mất tích hơn 10 ngày.
Ông Huy đi bộ và khi đi không mang theo giấy tờ tuỳ thân, nên gia đình không liên lạc được. Nếu ai nhìn thấy ông Huy ở đâu xin liên hệ với số điện thoại: 0974726726 - anh Kiên, con trai ông Huy hoặc báo cơ quan công an nơi gần nhất.

Quang Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)