Đường dây môi giới gái mại dâm chấn động Cà Mau lãnh án

Ngày 4.6, TAND TP.Cà Mau (Cà Mau) tuyên án các bị cáo trong đường dây môi giới, chăn dắt gái mại dâm, gây chấn động trong dư luận ở Cà Mau thời gian qua.

Theo đó, HĐXX tuyên phạt bị cáo Lâm Hồng Yến (58 tuổi, ngụ khóm 6, phường 9, TP.Cà Mau) 3 năm 6 tháng tù giam về tội Chứa gái mại dâm. Với tội danh Môi giới mại dâm, Võ Chơn Trinh (45 tuổi, ngụ khóm 6, phường 9, TP.Cà Mau) bị phạt 3 năm tù; Trần Vũ Phong (44 tuổi, ngụ xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) bị phạt 2 năm 6 tháng tù; Trần Thu Xương (40 tuổi, khóm 3, phường Tân Xuyên, TP.Cà Mau) bị phạt 3 năm 6 tháng tù.
Trước đó, như Dân Việt thông tin, VKSND TP.Cà Mau có cáo trạng truy tố đường dây chăn dắt gái mại dâm ở TP.Cà Mau. Theo đó, truy tố Lâm Hồng Yến về tội Chứa gái mại dâm. 3 người gồm: Trần Thu Xương, Võ Chơn Trinh, Trần Vũ Phong bị truy tố về tội Môi giới mại dâm.
Ảnh minh họa. 
Theo cáo trạng, khoảng 20h50 ngày 4.3.2017, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Cà Mau tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Thanh Phong 1 (khóm 6, phường 9, TP.Cà Mau, Cà Mau) do Lâm Duy Lâm làm chủ cơ sở kinh doanh (mẹ là Lâm Hồng Yến trực tiếp quản lý). Tại đây, lực lượng bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại phòng số 2 và số 3 của nhà nghỉ.
Mở rộng điều tra, Cơ quan điều tra kết luận, Trinh thường đến quán karaoke Nhựt Linh của Xương và quán cà phê Nhựt Linh của Phong để bán đồ dùng cá nhân cho các nữ tiếp viên của quán karaoke Nhựt Linh. Đồng thời, Trinh còn cho các tiếp viên vay tiền bằng hình thức trả góp hàng ngày.
Trong quá trình này, Trinh biết các tiếp viên ngoài làm ở quán karaoke được hưởng tiền bo của khách, còn đi bán dâm khi khách có nhu cầu. Nhằm triệt để “kinh doanh” thân xác các tiếp viên, Trinh thỏa thuận với Xương và Phong quản lý các tiếp viên không để họ bỏ trốn. Khi các tiếp viên đi bán dâm, Phong là người trực tiếp đưa đi và rước về. Tiền bo, tiền bán dâm của các tiếp viên do Phong giữ lại và giao cho Trinh để đối trừ tiền các tiếp viên mua đồ dùng cá nhân, tiền nợ vay của Trinh.
Mỗi lần đưa rước các tiếp viên đi bán dâm, Phong lấy tiền chở các tiếp viên đi là 50.000 đồng. Hàng ngày Trinh đến quán karaoke Nhựt Linh một lần để gặp trực tiếp các tiếp viên hoặc gặp Phong để lấy tiền. Trinh tuyên bố với các tiếp viên, tiếp viên nào cất giấu không đưa hết tiền cho Trinh nếu Trinh biết được sẽ “gạt sổ nợ tính lại từ đầu”. Ngoài ra, Trinh còn môi giới cho các tiếp viên đi bán dâm cho người quen của Trinh.
Cơ quan điều tra kết luận, năm 2015, Yến và Phong thỏa thuận với nhau, khi nào tiếp viên của quán karaoke Nhựt Linh đi bán dâm thì Phong chở đến nhà nghỉ của Yến thuê phòng không cần thế giấy tờ tùy thân. Khi tiếp viên của quán karaoke Nhựt Linh hoặc khách mua dâm do Phong giới thiệu đến thuê phòng thì Yến trả cho Phong 10.000 đồng/mỗi lần thuê phòng. Khi khách nghỉ trọ có nhu cầu mua dâm, Yến điện thoại cho Phong chở tiếp viên của quán karaoke Nhựt Linh đến bán dâm cho khách.
Đối với Xương, khi nhận các tiếp viên vào làm tại quán karaoke của mình, Xương có bố trí chỗ ăn, ở cho các tiếp viên, nhưng Xương không trả lương cho các tiếp viên. Khi các tiếp viên tiếp khách đến nhậu thì được hưởng tiền bo của khách và tiền đi bán dâm. Ngoài ra, Xương nhiều lần giới thiệu các tiếp viên của quán đi bán dâm cho khách quen của Xương.
Còn Phong, biết rõ các tiếp viên nữ của quán karaoke Nhựt Linh là gái bán dâm nhưng vẫn nhiều lần dẫn dắt các cô gái này đến nhà nghỉ Thanh Phong 1 và một số nhà trọ khác trên địa bàn để các cô gái thực hiện hành vi mua bán dâm. Mỗi lần Phong chở các gái bán dâm đi bán dâm, Phong lấy 50.000 đồng.
Ngoài lần bị bắt quả tang ngày 4.3.2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra còn chứng minh được các bị can nhiều lần chứa và môi giới mại dâm. Cụ thể, trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến ngày 4.3.2017, Yến đã thực hiện hành vi chứa mại dâm tại nhà nghỉ của mình 10 lần, hưởng lợi bất chính 810.000 đồng. Phong dẫn dắt, chở các cô gái đi bán dâm 19 lần, hưởng lợi bất chính 900.000 đồng. Xương giới thiệu các gái bán dâm đi bán dâm cho người quen của Xương 17 lần. Trinh giới thiệu gái đi bán dâm cho người quen của Trinh 2 lần.
Theo Ngọc Quyên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)