Cô giáo đánh nhiều học sinh lớp 2 tại TP HCM bị thôi việc

(Kiến Thức) - UBND quận Tân Phú, TP HCM đã quyết định kỷ luật buộc thôi việc đối với cô giáo đánh nhiều học sinh lớp 2 tại trường Tiểu học Phan Chu Trinh.
 
 

Chiều 22/10, cô giáo N.H.H. cho biết đã nhận được quyết định kỷ luật của UBND quận Tân Phú về hành vi đánh học sinh của mình.
Co giao danh nhieu hoc sinh lop 2 tai TP HCM bi thoi viec
Hình ảnh cô H. đánh học sinh được camera ghi lại.
Theo đó, ngày 21/10, bà Hứa Thị Hồng Đang - Chủ tịch UBND quận Tân Phú, đã ký quyết định kỷ luật buộc thôi việc đối với cô N.H.H. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.
Cô H. cho rằng hình thức kỷ luật buộc thôi việc là quá nặng đối với mức độ vi phạm của mình.
Trước đó, do nghi ngờ con mình bị giáo viên đánh nên phụ huynh lớp 2/11, trường Tiểu học Phan Chu Trinh, đã lén đặt camera trong lớp để theo dõi từ ngày 27/8 đến 30/8. Phụ huynh sốc khi thấy hình ảnh cô giáo đánh, mắng hàng loạt học sinh trong lớp.
Sau khi xảy ra sự việc, Sở GD&ĐT TP HCM cho rằng đây là hành vi không thể chấp nhận trong ngành giáo dục. Sở đã đề nghị UBND quận Tân Phú xử lý nghiêm, có thể xem xét đưa ra khỏi ngành đối với cô N.H.H.
Còn cô H. cũng đã nhận sai khi có hành vi bạo lực, phản giáo dục đối với học sinh và gửi lời xin lỗi đến phụ huynh lớp 2/11. Tuy nhiên, cô nghi ngờ hiệu trưởng cố tình quay lén để trù dập, do trước đó tố cáo sai phạm của lãnh đạo nhà trường.
Mời quý vị xem video: Cô giáo đánh nhiều học sinh lớp 2 tại trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

 

Quang Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)