Chủ nhân xe Toyota Land Cruiser "hô biến" biển trắng sang biển xanh là ai?

Chiếc xe ô tô xe ô tô hiệu Toyota Land Cruiser đang đi trên đường biển số xe bỗng chuyển từ trắng sang xanh gây xôn xao dư luận đã xác định được chủ xe.

Ngày 19/12, trên báo Giao thông đưa tin, từ dữ liệu đăng kí quản lý xe, xác định BKS 30F - 822.81 được cấp cho xe ô tô Toyota Land Cruiser sản xuất năm 2015 nhưng đăng kí lần mới nhất vào ngày 3/7/2019, chủ xe có tên trong giấy đăng kí xe là Công ty Cổ phần vận tải và du lịch CENT, có địa chỉ tại phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Chu nhan xe Toyota Land Cruiser
Hình ảnh chiếc xe ô tô Toyota Land Cruiser biển trắng đổi thành biển xanh.
Tuy nhiên, biển số xanh 80A - 296.89 lại không có trên dữ liệu quản lý xe của cơ quan đăng kiểm Việt Nam.
Theo đó, một cán bộ đăng kiểm cho rằng, biển số xanh 80A - 296.89 không có nghĩa là biển số giả, mà có thể được đăng kiểm tại cơ quan đăng kiểm của quân đội và công an.
Trên báo VTC NEWS đưa tin, chiều 18/12, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh chiếc xe ô tô hiệu Toyota Land Cruiser đang đi thì biển số sau xe chuyển từ trắng sang xanh, sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Theo nội dung đoạn clip, khoảng 7h ngày 16/12, chiếc xe Land Cruiser đang chạy trên đường Phạm Hùng (Cầu Giấy, Hà Nội), đến một đoạn cua, biển kiểm soát của xe đột nhiên chuyển từ màu trắng BKS 30F - 822.81 sang biển kiểm soát màu xanh 80A - 296.89.
Hiện, vụ việc xe ô tô hiệu Toyota Land Cruiser biển số xe chuyển từ trắng sang xanh được được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.
Mời quý vị độc giả xem clip: Xe sang Toyota Land Cruiser đổi từ biển trắng sang biển xanh ở Hà Nội.
(Nguồn: VTC)

Quang Thịnh (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)