Chồng đâm vợ tử vong rồi uống thuốc diệt cỏ

Tại xã Tráng Việt (huyện Mê Linh) vừa xảy ra một án mạng, người chồng sau khi đâm vợ tử vong đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Trước đó, sáng ngày 27/11, người dân tại xóm 7, xã Tráng Việt trong khi đi qua khu vực ngôi nhà của hai vợ chồng ông Trần Văn Tròn (SN 1960) và bà Vương Thị Hồng (SN 1966) thấy có nhiều dấu hiệu bất thường nên đã tiếp cận để tìm hiểu.
Chong dam vo tu vong roi uong thuoc diet co
Ảnh minh họa. 
Khi vào phía trong nhà, người dân bỗng hoảng hốt khi phát hiện hai vợ chồng ông Tròn đang nằm bất tỉnh tại nhà riêng. Ngay sau đó, người dân liền trình báo với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng cử người xuống hiện trường, điều tra vụ việc. Tại hiện trường, bà Vương Thị Hồng đã tử vong, trên cơ thể có 2 vết đâm, ông Trần Văn Tròn có biểu hiện bị trúng động bên chai thuốc diệt cỏ. Lúc này, lực lượng chức năng đã lập tức đưa ông Tròn đi cấp cứu.
Qua công tác khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an nhận định có thể do mâu thuẫn gia đình, người chồng đã đoạt mạng vợ rồi tự tử bằng thuốc diệt cỏ.
Chiều ngày 28/11, trao đổi với phóng viên Tòa soạn Pháp luật Plus, ông Lê Xuân Thành, Chủ tịch UBND xã Tráng Việt, huyện Mê Linh cho biết: Ông Tròn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai, hiện tại đã qua cơn nguy kịch mặc dù vẫn đang hôn mê.
Cũng theo ông Thành, thời điểm trước khi rơi vào tình trạng hôn mê, ông Tròn đã thú nhận hành vi tấn công vợ mình dẫn đến bà Hồng tử vong tại chỗ.
Bản thân ông Tròn và bà Hồng đều có hoàn cảnh đặc biệt tại địa phương và mới kết hôn với nhau được mấy năm. Ông Tròn đã có một đời vợ và 4 người con riêng; bà Hồng trước khi lấy ông Tròn cũng đã có 7 người con riêng. Hai vợ chồng đều chỉ làm nông nghiệp tại địa phương. – Ông Thành chia sẻ thêm.
Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.
Theo Gia Hải/Phapluat Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)