Chống “cát tặc”, một người dân bị chém trọng thương

Cơ quan công an đã tiến hành triệu tập 2 đối tượng để làm rõ vụ việc một người dân bị chém trọng thương khi đang xua đuổi "cát tặc" trên sông Hương.

Ngày 27-3, đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế (Thừa Thiên – Huế), cho biết lực lượng công an đã triệu tập 2 đối tượng để làm rõ vụ một người dân bị đánh phải nhập viện khi xua đuổi nhóm khai thác cát, sỏi trái phép trên sông Hương.
Theo đó, ngoài đối tượng Hoàng Trọng Trị (SN 1988; trú tại phường Thủy Biều, TP Huế) cơ quan công an cũng triệu tập thêm một người khác tên là Vĩnh.
Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 26-3, ông Hoàng Trọng N. (SN 1965; trú phường Thủy Biều, TP Huế) cùng một nhóm người đi dọc bờ sông Hương đoạn qua phường này để nắm tình hình hoạt động khai thác cát trái phép.
Chong “cat tac”, mot nguoi dan bi chem trong thuong
Ông N. bị chém trọng thương
Nhóm người này đã phát hiện 2 chiếc tàu đang hút cát trái phép gần bờ, ngay lập tức hô hoán xua đuổi thì bị các đối tượng dưới tàu cát ném đá lên chống trả. Manh động hơn, nhóm "cát tặc" còn nhảy lên bờ dùng dao rựa để tấn công.
Hậu quả, ông N. bị các đối tượng chém trúng đầu và hiện đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.
Sự việc nhanh chóng được trình báo lên Công an phường Thủy Biều để tiến hành điều tra, làm rõ, truy xét các đối tượng gây án.
Theo Q.Nhật / Người Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)