Vụ chồng tát con dã man trước mặt vợ cũ: Người vợ lên tiếng đầy bất ngờ

Mặc dù người chồng đã có hành vi đánh con dã man và người vợ viết đơn yêu cầu cơ quan chức năng xử lý nghiêm nhưng mới đây chị lại thông tin đầy bất ngờ.

Liên quan đến vụ việc người chồng tát con liên tiếp trước mặt vợ cũ rồi cười khoái trá gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian qua, mới đây, người vợ cho biết đã rút đơn đề nghị công an xử lý người chồng có hành vi bạo hành con.
Trả lời Đời sống Plus chiều 27/3, chị Nguyễn Thị V. (trú tại xã Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) cho biết, sau sự việc chồng cũ của chị là Nguyễn Chí Công (trú tại xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo) đã đến công an làm việc, thể hiện sự ăn năn hối lỗi với mẹ con chị.
Hình ảnh người bố đánh con khiến cư dân mạng phẫn nộ
"Hiện tôi đã rút đơn đề nghị công an xử lý Công, anh ta cũng xin lỗi và muốn tôi bỏ qua để 2 người quay về chung sống và chăm sóc con cái. Tuy nhiên hiện tôi chưa thể đồng ý vì cần thêm thời gian suy nghĩ", chị V. chia sẻ.
Trước đó, vào ngày 19/3, giữa chị V. và chồng cũ có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Để thách thức vợ, Công đưa tay tát liên tiếp hai phát vào mặt con như trời giáng mặc cho đứa bé bị đau, khóc ngắn ngặt, tay ôm má. Điều đáng nói là sau khi đánh con, người đàn ông này còn cười rất khoái trá và bế con trai đang khóc như mưa lên.
Chứng kiến con bị tát, chị V., dùng điện thoại quay clip rồi đăng tải lên mạng xã hội. Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được hàng nghìn bình luận thể hiện sự phẫn nộ của cư dân mạng.
Được biết, việc chị V. rút đơn nhưng cơ quan Công an huyện Tam Đảo vẫn đang xem xét xử lý hành vi bạo hành con của Nguyễn Chí Công.
Theo Mai Anh / Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)