Chém chết dì ruột để cướp chiếc nhẫn vàng

(Kiến Thức) - Xin nhẫn vàng của dì ruột sau khi nhậu say nhưng bị từ chối, Hồ Vũ Khang (18 tuổi, xã Đại Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) dùng dao chém chết dì mình.

Ngày 13/11, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Hồ Vũ Khang (18 tuổi, xã Đại Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi “giết người” và “cướp tài sản”.

Chem chet di ruot de cuop chiec nhan vang
 Đối tượng Hồ Vũ Khang tại cơ quan điều tra (ảnh CACC).

Theo cơ quan điều tra, ngày 6/11, Hồ Vũ Khang đi nhậu cùng một người bạn. Sau khi nhậu say, Khang về nhà ngoại tại xã Ba Trinh (huyện Kế Sách) để chơi. Tại đây, Khang thấy dì ruột của mình là bà H.T.H.N. (38 tuổi) đeo chiếc nhẫn vàng trên tay nên mở miệng xin. Tuy nhiên, bà N. không đồng ý. Tức giận, hắn lấy dao chém nhiều nhát vào đầu và cổ của dì mình khiến nạn nhân chết  tại chỗ.

Gây án xong, Khang lấy chiếc nhẫn của bà N. rồi bỏ trốn. Đến trưa 7/11, bà ngoại của Khang phát hiện vụ việc và trình báo cho cơ quan chức năng.

Tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng xác định, Khang chính là hung thủ giết bà N. Đến rạng sáng 11/11, Khang bị công an bắt giữ.

Thanh Hải - Quang Vinh

>> xem thêm

Bình luận(0)