Thiếu niên 16 tuổi sát hại người trong mộng rồi chặt xác phi tang

Cho đến nay cảnh sát vẫn chưa thể tìm lại thi thể của nạn nhân đã bị phi tang trong thùng rác và cống nước ở nhiều nơi.

Vụ án giết người chặt xác gây rúng động xảy ra ngay tại thủ đô Moscow vào hồi tháng 8 nhưng mới gần đây, cảnh sát Nga mới có thể xác định được số phận của nạn nhân cũng như danh tính hung thủ thông qua cuộc kiểm tra trên máy nói dối.
Thieu nien 16 tuoi sat hai nguoi trong mong roi chat xac phi tang
Tên sát thủ tuổi teen sát hại và phân xác người trong mộng ngay trong căn hộ hắn thuê tại Moscow. 
Theo Metro đưa tin, Kristina Khamrayeva, 16 tuổi, đã quen biết Kirill Volsky, cũng mới 16 tuổi, trên một diễn đàn online dành cho những người đam mê anime. Cuối tháng 8 vừa qua, gia đình Kristina đã đến báo với cảnh sát rằng con gái của họ đã mất tích nhiều ngày liền. Một cuộc tìm kiếm rộng rãi với nhiều tình nguyện viên và cảnh sát đã được thực hiện nhưng đáng tiếc, không có một manh mối nào về cô gái tuổi teen được phát hiện.
Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã nhiều lần triệu tập Kirill để lấy lời khai, cho đến khi tên này trốn tránh, không chịu nghe điện thoại của các thám tử, hắn lập tức bị đưa vào vòng nghi vấn. Cuộc kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối cho thấy lời khai của tên Kirill hoàn toàn là bịa đặt. Sau một thời gian đấu tranh, Kirill cuối cùng đã phải cúi đầu thừa nhận toàn bộ tội ác mình đã gây ra.
Tên sát thủ trẻ tuổi khai nhận hắn đã lấy hết tiền để dành mua vé bay 6.000 cây số từ Khabarovsk đến Moscow để gặp người tình trong mộng, Kristina. Kirill đã nói dối mẹ rằng hắn đến nhà bạn ở, mặt khác nói với Kristina hắn đến Moscow cùng mẹ ăn đám cưới bà con.
Kristina và Kirill có gặp nhau vài lần, tuy nhiên hắn ta cảm thấy tình cảm và sự quan tâm của cô dành cho hắn là chưa đủ và tỏ ra rất ghen tức khi Kristina dành nhiều thời gian đi chơi với hội bạn của cô hơn. Mẹ của Kirill, bà Olga, sau đó tiết lộ cho cảnh sát rằng con trai bà đã đề nghị với Kristina một kế hoạch đám cưới, sinh con đẻ cái, xây dựng gia đình nhưng đã bị cô từ chối thẳng thừng.
Quá giận dữ, không chấp nhận được câu trả lời của người tình trong mộng, Kirill đã dùng dao đâm chết Kristina tại căn hộ hắn thuê ở Moscow sau đó chặt thi thể nạn nhân thành nhiều mảnh, phi tang ở thùng rác và ống cống ở khắp nơi trong thành phố.
Thực hiện tội ác xong, Kirill đến nhà bà con, nhờ họ giúp đỡ đưa hắn về nhà. Trong cuộc gọi video với Kirill, bà Olga miêu tả rằng lúc ấy khuôn mặt con trai bà phờ phạc và có vẻ như đã khóc rất nhiều.
Kirill hiện đang bị cảnh sát Moscow giam giữ, chờ điều tra và xét xử. Mặc dù hắn đã khai vị trí thùng rác và cống nước nơi hắn phi tang thi thể nhưng cho đến nay cảnh sát vẫn chưa tìm ra bộ phận nào của nạn nhân cả bởi sự việc đã xảy ra quá lâu.
Theo Đinh Hương/Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)