Nghe một cuộc điện thoại, nam thanh niên bị chém chết

(Kiến Thức) - Sau khi xảy ra mâu thuẫn từ cuộc gọi điện thoại, Tân cầm mã tấu nhờ Thái chở đến quán cà phê và xông vào chém chết người vừa nói chuyện.

Chiều 20/10, thông tin với báo chí vụ chém chết người nghiêm trong vừa xảy ra, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, cơ quan điều tra đang tạm giữ Lê Văn Tấn (SN 1999) và Nguyễn Quang Thái (SN 1998) cùng trú xã Phước Mỹ, TP Quy Nhơn để điều tra về hành vi giết người.
Nghe mot cuoc dien thoai, nam thanh nien bi chem chet
 

Trước đó, ngày 16/10, Tấn gọi điện thoại cho Lê Quán Trường (SN 2000, xã Phước Mỹ, Tp Quy Nhơn) để giải quyết chuyện mâu thuẫn. Tuy nhiên, tại thời điểm gọi điện Trường có men rượu nên xảy ra cãi vã.

Tấn cho rằng Trường xúc phạm nên chiều 19/10, Tân phát hiện thấy Trường ngồi quán cà phê (TP Quy Nhơn) dùng tay tát vào mặt Trường. Lúc này, Trường dùng dao Thái Lan có sẵn trong người đâm Tấn để trả thù nhưng được mọi người can ngăn. 

Đến 19h30 cùng ngày, Tấn vác mã tấu và nhờ Nguyễn Quang Thái chở quay lại quán cà phê để tìm Trường trả thù. Khi đến nơi, Tấn lao vào chém nhiều nhát vào đầu Trường khiến nạn nhân bị thương nặng và chết sau đó.  

Gây án xong, Tấn và Thái bỏ trốn khỏi hiện trường chém chết người. Sau đó cơ quan điều tra bắt giữ vào rạng sáng 20/10.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra và xử lý theo quy định.

Nguyễn Cường

Bình luận(0)