Ca sỹ Du Thiên bị đánh: Thanh niên hành hung lên tiếng xin lỗi

(Kiến Thức) - Trước sự cố đáng tiếc trong buổi diễn 13/5 tại Vĩnh Phúc, ca sỹ Du Thiên cho biết người hành hung đã gọi điện trực tiếp để xin lỗi anh.

Chia sẻ với PV Kiến Thức về sự cố đêm diễn tại hội chợ ở Vĩnh Phúc ngày 13/5 vừa qua, Du Thiên cho biết, vì không có chấn thương gì nghiêm trọng nên hiện tại sức khỏe của anh đã ổn định. Anh cũng xốc lại tinh thần sau sự cố đáng tiếc và đang bận rộn với lịch biểu diễn hàng ngày.
Về phía nam thanh niên áo trắng có hành vi côn đồ trong đêm diễn, ca sỹ Du Thiên cho biết, người này cùng tuổi với anh (SN 1985). Cũng theo nam ca sĩ này, hôm đó người hành hung anh đang trong tình trạng say xỉn, có chút men trong người bị kích động cộng thêm đang gặp một số bức xúc trong công việc nên mới có hành động côn đồ như vậy.
Ca sy Du Thien bi danh: Thanh nien hanh hung len tieng xin loi
Nam thanh niên lao vào đánh ca sỹ Du Thiên. 
Trên trang cá nhân, Du Thiên đăng dòng trạng thái có ý thiện chí hòa giải trong êm đẹp: “Một là đến tận nhà xin lỗi tôi đàng hoàng và kết thúc êm đẹp. Hai là một mình tôi sẽ đến tìm bạn và kết thúc”. Khi dòng trạng thái này được đăng tải nhiều bạn bè thân hữu của anh cũng đã gọi điện động viên anh bình tĩnh và bỏ qua.
Ngay sau đó, anh đã nhận được điện thoại xin lỗi trực tiếp từ người hành hung. Anh này có ý muốn đến tận nhà gặp Du Thiên để xin lỗi nhưng do lịch diễn dày đặc nên hai bên chưa thể sắp xếp gặp và hẹn trong thời gian gần nhất sẽ ngồi nói chuyện.
Du Thiên cho biết thêm, đây không phải là lần đầu tiên anh gặp sự cố khi đi diễn. Tại các sân khấu, khán giả cũng có người này người kia, anh từng gặp rất nhiều khán giả say xỉn, bị kích động rồi quấy rối. 
Ca sy Du Thien bi danh: Thanh nien hanh hung len tieng xin loi-Hinh-2
Cảnh lộn xộn diễn ra giữa hai bên. 
Trước đó, theo Nam Khang - người quản lý show cho Du Thiên chia sẻ, đêm 13/5, trong khi hát, khán giả có yêu cầu ca sỹ hát bài mới ra có tựa đề là "Xa em". "Đến khi Du Thiên hát thì một nhóm thanh niên ở bên dưới nói bài này là của ca sỹ khác. Tuy nhiên, mọi người đã giải thích là 2 bài hát trùng tên nhau. Sau đó, giữa Du Thiên và nhóm thanh niên có lời qua tiếng lại và xảy ra xô xát" - người này cho hay.
Phùng Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)