Thanh niên có hình xăm chết như ngủ trên bờ đê Hà Nội

(Kiến Thức) - Sáng sớm, trong lúc người dân đi tập thể dục trên đê đã phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên đê, nghi do uống rượu say. Tuy nhiên, khi đến gần thì người này đã tử vong, trên bụng có 1 vết thương sâu và có hình xăm trên người.

Khoảng 5h ngày 16/5, người dân đi tập thể dục bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên mặc áo phông tối màu, quần bò,… nằm chết như ngủ trên bờ đê giáp danh 2 xã Thạch Đà và Chu Phan (Mê Linh, Hà Nội).
Người dân cho biết, ban đầu tưởng người này uống rượu say rồi ngủ ở bờ đê. Tuy nhiên, khi đến gần thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, ở bụng có vết thương sâu, người có hình xăm, đầu trọc. 
Thanh nien co hinh xam chet nhu ngu tren bo de Ha Noi
Nạn nhân được phát hiện tử vong trên bờ đê. 
Theo lãnh đạo UBND xã Thạch Đà, khoảng 6h cùng ngày thì cơ quan chức năng nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về vụ việc người đàn ông có hình xăm tử vong trên đê. Ngay sau đó, công an xã Thạch Đà, công an huyện Mê Linh cùng các đơn vị chức năng có mặt tại hiện trường.
Bước đầu nam thanh niên được xác định là Hà Quang H. (SN 1985, trú xã Chu Phan, Mê Linh). Nạn nhân tử vong trên người có một vết thương ở bụng, ngoài ra, trên người nạn nhân có hình xăm. Người nhà nam thanh niên này ngay sau đó cũng có mặt tại hiện trường.
Cũng theo lãnh đạo UBND xã Thạch Đà, có thể nạn nhân bị sát hại ở nơi khác sau đó mang thi thể đến đó bỏ lại.
Được biết, nam thanh niên này là người nghịch ngợm và có thể đã xảy ra xô xát với người khác nên xảy ra vụ việc.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.
Kim Ngưu

>> xem thêm

Bình luận(0)