Cà Mau: Phát hiện bất ngờ khi kiểm tra quán bar Gossip Thiên Văn

Kiểm tra nhanh 149 người có mặt trong quán bar Gossip Thiên Văn, lực lượng công an phát hiện 95 người dương tính với ma tuý.

Ngày 28/2, Thượng tá Hồ Việt Triều - Trưởng Công an TP Cà Mau cho biết, rạng sáng cùng ngày, đơn vị phối hợp với các cơ quan chức năng, tiến hành kiểm tra quán bar Gossip Thiên Văn (phường 5, TP Cà Mau), phát hiện 95 người dương tính với chất ma túy.
Trước đó, lúc 1h ngày 28/2, Công an TP Cà Mau, bất ngờ đột kích quán bar Gossip, phát hiện, bắt quả tang nhiều thanh niên có biểu hiện sử dụng chất ma túy. Ngay sau đó, lực lượng Công an mời 149 người về trụ sở để thử test.
Ca Mau: Phat hien bat ngo khi kiem tra quan bar Gossip Thien Van
Quán bar Gossip Thiên Văn, nơi phát hiện 95 người dương tính với chất ma túy.  
Qua đó, phát hiện 95 người dương tính với chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng Công an còn thu được 59 viên thuốc lắc, 2 bịch cần sa, cùng nhiều tang vật liên quan…
Được biết, Gossip Thiên Văn là quán bar lớn nhất tỉnh Cà Mau, do ông Trần Văn Đải (39 tuổi, ngụ Phường 8, TP Cà Mau) làm chủ.
Thượng tá Hồ Việt Triều, cho biết thêm: “Hiện, Công an thành phố đang phân loại người vi phạm, lập hồ sơ xử lý theo qui định. Chúng tôi đã cho 43 người về, số còn lại tiếp tục phân loại để xử lý".
Theo Tâm Y - Đức Nguyễn/Gia đình Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)