Bộ Ngoại giao thông tin thêm về vụ Đoàn Thị Hương

Đại diện ĐSQ cùng với các luật sư Ma-lai-xi-a và hai luật sư Việt Nam có mặt tại phiên tòa xét xử công dân Đoàn Thị Hương.

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a, tại phiên tòa diễn ra sáng ngày 13/04/2017 xét xử các nghi phạm liên quan đến vụ sát hại một công dân Triều Tiên, trong đó có công dân Đoàn Thị Hương, Tòa án Sepang, bang Selangor, Ma-lai-xi-a đã chấp nhận đề nghị của công tố viên Ma-lai-xi-a kéo dài thời gian xét xử để hoàn thiện hồ sơ. Tòa án Sepang, bang Selangor, Ma-lai-xi-a quyết định phiên xét xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 30/05/2017.
Bo Ngoai giao thong tin them ve vu Doan Thi Huong
Nghi phạm Đoàn Thị Hương (áo xanh) bị dẫn giải đến phiên tòa tại Sepang sáng ngày 13/4.
Sáng ngày 13/4/2017, Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a đã cử đại diện Đại sứ quán cùng với các luật sư Ma-lai-xi-a và hai luật sư Việt Nam có mặt tại phiên tòa theo dõi diễn biến của phiên xét xử để bảo đảm các quyền lợi hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.
Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn Luật sư Việt Nam, các cơ quan chức năng trong nước cùng với các luật sư Ma-lai-xi-a và luật sư Việt Nam để bảo đảm việc xét xử công bằng, khách quan, cũng như bảo đảm các quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương.
Theo H.T/Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)